I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Thứ 5, 29/04/2021 10:04 (GMT+7)

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm hàng đầu và chất lượng cuộc sống cũng ngày càng nâng cao rõ rệt. Một trong những nhu cầu phục vụ sức khỏe đó chính là môn thể thao bơi lội. Bơi lội được đánh giá là phù hợp, mang lại sức khỏe tốt nhất cho tất cả đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Bơi lội giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và rèn luyện sự tập trung trong học tập và trong công việc. Đối với người lớn thường xuyên bị stress thì bơi lội là cách tốt nhất để lấy lại tinh thần minh mẫn, sảng khoái và khỏe khắn sau mỗi lần bơi. Bơi lội được xem là kỹ năng số 1 của UNESCO, là hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và vô vàn tác dụng tuyệt vời mà ai cũng cần biết. Dịp hè đang đến gần, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết chọn bể bơi ở đâu tốt nhất cho gia đình và con học bơi có hiệu quả cao nhất. Hiểu được nhu cầu, tác dụng và ý nghĩa của việc luyện tập thể thao nói chung và bơi lội nói riêng, I Like Fitness Yoga & Pool ra đời để thực hiện sứ mệnh của mình là: “Luôn nỗ lực hết mình trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần cho cộng đồng hội viên thông qua việc cung cấp môi trường tập luyện lý tưởng, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Công ty cổ phần I Like Fitness Yoga & Pool thành lập từ tháng 5 năm 2019, với mục tiêu là xây dựng chuỗi phòng tập 5 sao và trở thành một trong những hệ thống Fitness hàng đầu, góp phần nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam. Sau hơn 2 năm phát triển, I Like Fitness Yoga & Pool đã thành lập được 03 Câu lạc bộ đạt chuẩn 5 sao tại các vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội: 

Cở sở 1: Tầng S, Toà Artemis, Số 03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, Toà Le Capitole, Số 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4, Toà Ruby 4, Goldmark City, Số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giá trị cốt lõi của I Like Fitness Yoga & Pool là:

  • Đem đến giá trị tinh thần thiết thực cho đời sống cộng đồng
  • Nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống
  • Hướng con người tới sự tích cực, lành mạnh trong thói quen hàng ngày 
  • Luôn tôn trọng, nhiệt thành, đạo đức, kỉ luật 

Sự ra đời của hệ thống I like Swimming

Trực thuộc tổ hợp phòng tập I Like Fitness Yoga & Pool, Hệ thống I Like Swimming chính thức được thành lập từ ngày 20/10/2020 với mô hình bể bơi 4 mùa và học bơi cùng kiện tướng. Đây là tâm huyết của tập thể lãnh đạo cán bộ nhân viên trong hệ thống I Like Swimming với phương châm tạo sự khác biệt trong làng bơi lội. I like Swimming ra đời khẳng định thế mạnh đứng đầu giữa hàng ngàn bể bơi. Là trung tâm dạy bơi số một tại Hà Nội: I Like Swimming có sự quy tụ đội ngũ huấn luyện viên (HLV) vô cùng chất lượng. Các HLV cùng là Kiện tướng bơi lội quốc gia và tốt nghiệp hệ chính quy của trường đại học thể dục thể thao. Kinh nghiệm thi đấu và dạy bơi đều từ 5- 20 năm. 

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Gương mặt HLV tiêu biểu của I like Swimming:

1. Lê Thị Loan: Là kiện tướng bơi lội quốc gia, với kinh nghiệm 11 năm làm vận động viên chuyên nghiệp đội tuyển Quốc gia, cô đã đạt nhiều huy chương vàng quốc gia và huy chương quốc tế. Lê Thị Loan là một trong những giáo viên xuất sắc dậy bơi cơ bản cho đến huấn luyện bơi thi đấu nâng cao chuyên nghiệp cho học viên đi thi đấu, chỉnh sửa kỹ thuật, tăng sức mạnh, sức bền cho học viên. Ngoài ra cô còn được cấp chứng chỉ cứu hộ cứu nạn bởi Liên đoàn bơi Việt Nam.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

2. Lê Thị Trang: Với 21 năm bơi lội chuyên nghiệp, từ lâu cô đã được nhận chứng chỉ là kiện tướng bơi lội quốc gia, là một trong những kiện tướng có số năm kinh nghiệm cao của Việt Nam. Cô đã đạt nhiều huy chương vàng quốc gia, bằng khen thành tích xuất sắc của Tổng cục thể thao Việt Nam. Cũng giống Loan, Trang là một trong những giáo viên xuất sắc dậy bơi cơ bản cho đến huấn luyện bơi thi đấu nâng cao chuyên nghiệp cho học viên đi thi đấu, chỉnh sửa kỹ thuật, tăng sức mạnh, sức bền cho học viên. Cô cũng được cấp chứng chỉ cứu hộ cứu nạn bởi Liên đoàn bơi Việt Nam.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

3. Lê Thị Hà My: Là kiện tướng bơi lội Việt Nam, đã được cấp chứng chỉ quốc gia. Với 15 năm là vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, cô đã đạt được huy chương vàng quốc gia tất cả các cự ly ếch. Sở trường của Lê Thị Hà My là dậy bơi cơ bản và nâng cao, xây dựng trình độ tập luyện với mọi lứa tuổi, chỉnh sửa kỹ thuật, tăng sức mạnh, sức bền. Bằng cấp mà cô đang sở hữu đó là: Bằng cử nhân TDTT chuyên ngành bơi lội; chứng chỉ VĐV cấp 1 bơi lội và chứng chỉ cứu hộ cứu nạn của Liên đoàn bơi Việt Nam.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

4. Nguyễn Văn Tân: Với 8 năm kinh nghiệm là huấn luyện viên bơi lội, 6 năm kinh nghiệm cứu hộ bơi lội trị liệu, phục hồi sức khỏe chuyên sâu anh luôn sẵn sàng xử lý bất kỳ tình huống nào có thể xẩy ra trong quá trình bơi lội. Anh là cử nhân của trường Đại học TDTT Bắc Ninh, có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, anh còn sở hữu bằng thạc sỹ Giáo dục học TDTT và chứng chỉ VĐV cấp 3 môn bơi lội. Sở trường của Nguyễn Văn Tân là: dậy bơi cơ bản, bơi nâng cao; hỗ trợ bệnh lý về xương khớp; xây dựng lịch trình luyện tập với mọi độ tuổi.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

5. Nguyễn Phương Thanh: Có 8 năm kinh nghiệm làm vận động viên chuyên nghiệp đội tuyển quốc gia, là kiện tướng bơi lội quốc gia. Cô đã đạt nhiều huy chương vàng quốc gia và huy chương quốc tế. Sở trường của Nguyễn Phương Thanh là: Dạy bơi cơ bản, huấn luyện bơi thi đấu nâng cao chuyên nghiệp cho học sinh đi thi đấu và chỉnh sửa kỹ thuật, tăng sức mạnh, sức bền.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Ngoài ra, I like Swimming còn có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, cùng là kiện tướng. Giáo trình dạy bơi được các HLV lên phù hợp với tình trạng của từng học viên: Sức khoẻ, bệnh lý, độ tuổi… Vì thế, mỗi học viên khi đến với  I like Swimming đều đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi khoá học bơi.

Sau đây là những hình ảnh mà các học viên trải nghiệm tại I like Swimming:

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

 Bé Anh Tùng 6 tuổi - Hoàn thành khoá học bơi 24 buổi với 2 kiểu bơi ếch và bơi ngửa

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Học viên ở mọi lứa tuổi

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Học viên cùng kiện tướng Lê Thị Loan

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Hội viên hạnh phúc sau giờ bơi

Thông tin bể bơi:

- Cơ sở 1: Số 03 Lê Trọng Tấn:

Bể bơi 4 mùa tại số 03 Lê Trọng Tấn: Dài 25m, rộng 18m. Có phân làn cho trẻ em và người lớn. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon, không gây hại cho da và tóc. Đặc biệt, có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt 4 mùa, giúp mát mẻ vào mùa hè và ấm nóng và mùa đông.

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

- Cơ sở 2: Số 27 Thái Thịnh: 

Bể bơi nước mặn đầu tiện tại quận Đống Đa: Dài 25m, rộng 15m. Bể bơi thiết kế bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt. 

I like Swimming: Học bơi cùng kiện tướng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng S, Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, Toà Le Capitole, Số 27, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: I Like Swimming

Website: www.ilikefitness.vn

Hotline: 094 448 3868

Đỗ Diệu Hương

Ý kiến của bạn