Hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử Ecommerce summmit 2017

Thứ 6, 20/07/2018 10:07 (GMT+7)

VNHN - Ngày 12/09/2017 tại địa chỉ The Vuon – tầng 3 – Tháp A tòa nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, công ty Phát triển Công nghệ và Giáo dục Châu Á (Asia Edu Tech) chính thức tổ chức họp báo giới thiệu chương trình eCommerce Summit 2017 – Hội nghị thượng đỉnh Thương mại điện tử năm 2017.

Với chủ đề “Xây dựng – Mở rộng quy mô – Tăng tốc thương mại”, eCommerce Summit 2017 là hội nghị giúp đông đảo doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử thị trường Việt Nam và Global;  Khám phá các chiến lược tăng trưởng nhanh có thể thực hiện được từ các nhà kinh doanh Thương mại điện tử hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Các doanh nhân Internet hàng đầu thế giới kết nối lại với nhau để cho người tham dự biết cách làm thế nào để bùng nổ lợi nhuận kinh doanh trên Internet

.Hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử Ecommerce summmit 2017

eCommerce Summit 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong 2 ngày, người tham dự sẽ nhận được nhiều chiến lược tăng trưởng  nhanh từ các triệu phú kinh doanh trực tuyến đến từ các quốc gia Mỹ, Singapo, Ấn Độ và Việt Nam.

Các doanh nhân trên khắp Việt Nam và Châu Á đang hướng đến eCommerce Summit 2017. Họ biết sự kiện này có thể giúp tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp bốn lần việc kinh doanh của họ hiện tại.

Lâm Oanh

Ý kiến của bạn