HLV Park Hang-seo đóng góp 5.000 USD cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Thứ 5, 26/03/2020 20:03 (GMT+7)

VNHN - HLV Park Hang-seo tiếp tục có hành động hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đóng góp 5.000 USD cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã trao 5.000 USD ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Chiều nay (26/3) HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”, để cùng đất nước Việt Nam vượt qua giai đoạn thử thách khó khăn. Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, các cầu thủ, các CLB bóng đá trong cả nước cũng có những hành động, việc làm thiết thực và đầy trách nhiệm xã hội, kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay chống lại dịch bệnh, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

HLV Park Hang-seo đóng góp 5.000 USD cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

    HLV Park Hang-seo chia sẻ bày tỏ tình cảm của mình đối với Việt Nam

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Ngoài ra, sự lan tỏa những hành động thiết thực của HLV trưởng Park Hang-seo khiến cho các cầu thủ, các CLB bóng đá quan tâm, hưởng ứng và cổ vũ tinh thần. Góp phần thu hút nhiều người tham gia hưởng ứng để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngọc Hân

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học