Giá trị nhân văn trong Chương trình "Hoa Phụ Mẫu" tại công viên văn hóa Đầm Sen

Thứ 3, 01/10/2019 17:10 (GMT+7)

VNHN -Tối ngày 29/9 vừa qua, chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện “Hoa phụ mẫu” nhằm tri ân đấng sinh thành và kỉ niệm 25 năm ngày “kêu gọi nghệ sĩ hướng thiện” của cố nghệ sỹ Út Bạch Lan, diễn ra tại công viên văn hóa đầm sen (quận 11 TP.HCM) trong không khí trang trọng và đầy xúc động ...

Gia đình Ngh s Hoàng Quân tng hoa tri ân cho gia đình c ngh s Út Bch Lan.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi lớn trong nghệ thuật cải lương Việt Nam như: NSƯT Thoại Mỹ, NSUT Lê Hồng Thắm, NSUT Lam Tuyền, NSUT Tú Sương, NS Hoàng Quân ... đã thể hiện những ca khúc huyền thoại vang bóng một thời, làm sống dậy kí ức nghệ thuật cải lương. Các nghệ sĩ đã truyền tải đến khán giả sự chân thành, tấm lòng sâu sắc và trọn đầy tâm ý để khán giả một lần nữa nhớ đến cố nghệ sĩ Út Bạch Lan, hiểu rõ hơn về tấm lòng hướng thiện bao la của cố nghệ sĩ đối với đồng nghiệp, những người bạn của mình.

Giá trị nhân văn trong Chương trình

Nghệ sỹ Hoàng Quân phát biểu gởi lời cảm ơn tới cố nghệ sỹ Út Bạch Lan

Thông qua chương trình khán giả được quay ngược thời gian về quá khứ, để nhìn lại khoảng kí ức xa xưa. Để trân trọng và biết ơn cha mẹ, các bậc tiền nhân quá cố. Ca khúc “Tình mẹ, nỗi nhớ cha, hoa phụ mẫu, mẹ ơi mai con về, hiếu đạo...” đã gây xúc động mạnh đến với khán giả khi xem, làm thổn thức trái tim người hâm mộ, gợi lên tình cảm yêu thương gia đình đến với mỗi người.

Chương trình nhằm mục đích hướng đến thông điệp mà nghệ sĩ Út Bạch Lan luôn tâm niệm “Kêu gọi nghệ sĩ hướng thiện". Bên cạnh đó các nghệ sĩ luôn mong muốn sẽ phát huy tài năng của mình cống hiến cho xã hội. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kêu gọi gây quỹ từ thiện vì cộng đồng đã lắng động lại rất nhiều cảm xúc trong khán giả.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch tập đoàn bảo vệ Nam Thiên Long.

Chương trình được diễn ra với sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Trung tâm tư vấn đào tạo Quốc Tế (SaiGon Center) trực thuộc Hội giáo dục nghề nghiệp TP.HCM, Tập đoàn Khánh Phương... và đặc biệt là công viên văn hóa Đầm Sen, nơi tổ chức sự kiện.

Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn, đặc sắc tại Việt Nam. Kiến trúc được kết hợp một cách hoàn mĩ nền văn hóa Đông-Tây và một chút vẻ đẹp thời La Mã. Ngoài những khu vui chơi, Đầm Sen còn có những nhà hàng, khách sạn và hàng chục các loại hình khác để phục vụ khách du lịch. Đầm Sen là nơi vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho người trong và ngoài nước. Tại Đầm Sen luôn diễn ra các sự kiện và chương trình lớn, phục vụ khán giả trông tất cả các dịp lễ. Nơi hội tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến giao lưu và trình diễn các tiết mục ấn tượng ./.

Văn Lịch

Ý kiến của bạn