Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Thứ 3, 11/02/2020 22:02 (GMT+7)

VNHN - DN Nguyễn Hoàng Sang - Giám đốc Phòng tranh tiền phong thuỷ Xưa và Nay là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu về phong thuỷ. Không những vậy, ông còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhận được rất nhiều phần thưởng cao quý cả trong và ngoài nước .

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cùng Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan tại Buổi họp mặt doanh nhân Đồng Tháp đầu năm tại TP.HCM. 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang sinh trưởng trong một gia đình công chức, trước đây ông cũng từng làm trong nhà nước, truyền thống gia đình cũng làm việc nhà nước. Ông cũng từng phần đấu từ công việc trong nhà nước sau đó ra làm kinh tế. Khi ra làm kinh tế cũng có những năm tháng thăng trầm, có năm lên năm xuống, động lực khiến ông Sang đi làm từ thiện là lúc ông làm ăn trong giai đoạn thịnh vượng nhất thì dẫn đến phá sản. Khi đó tôi đã phát nguyện lúc nào thành công tôi sẽ kết hợp giữa chính trị và tâm linh để cùng nhau phát triển xây dựng những công trình thiện nguyện để cống hiến cho đất nước, cống hiến cho xã hội. Đó cũng chính là động lực để tôi phấn đấu trên con đường kinh doanh”, ông Sang chia sẻ.

Theo doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang, phong thuỷ rất đơn giản là làm như thế nào cho tinh thần được nhiều năng lượng tích cực, niềm tin về hướng tương lai tốt đẹp, làm như vậy sẽ tạo ra năng lượng. Có năng lượng dòng xoáy phong thuỷ tốt hơn. Ông Sang đã từng học về năng lượng vũ trụ khi tinh thần thoải mái lạc quan yêu đời cũng giống như một ngôi nhà có ánh sáng, có nắng, có nước, có gió, đó là phong thuỷ tốt.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang (thứ 5, từ phải sang) tại Buổi gặp mặt giao lưu đầu năm cùng CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM.

Còn phong thuỷ tâm linh thì làm điều tốt tự nhiên sẽ có tâm linh. Năng lượng tích cực tư duy con người sẽ thoải mái, phong thuỷ tốt, gọi là “Đức năng thắng số” đấy là cảnh giới cao nhất của phong thuỷ. Khi con người có đạo đức sẽ tự động có phong thuỷ tốt. Ngoài công việc của bản thân, ông Sang cũng được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mời làm cố vấn chiến lược. Tuy nhiên, ông chỉ giúp đỡ những người thực sự có tâm, có đức. “Và khi giúp những cá nhân, doanh nghiệp ấy tôi không nhận bất cứ một kinh phí nào mà khi họ thành công rồi sẽ hướng họ tham gia các hoạt động từ thiện cùng tôi”, ông Sang cho biết.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tặng ấn phẩm báo chí đến ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trong dịp giao lưu, gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp đầu năm ...

Được biết, vừa qua Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã được Viện khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam lựa chọn là một trong những gương mặt tiêu biểu trong cuốn sách “Nhà khoa học - Tầm nhìn thế giới”. Ấn phẩm là kênh tổng hợp những gương mặt xuất sắc là những Nhà khoa học, doanh nhân, trí thức tiêu biểu có những đóng góp lớn cho xã hội, đất nước và tầm nhìn toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0. Đây cũng đồng thời là cầu nối, nhằm giới thiệu đến Đảng, Nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp quốc tế nguồn nhân lực chất lượng cao.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh.

Ông Sang có ước nguyện: "Trong tương lai tôi có rất nhiều tiền, thậm chí hàng trăm tỷ, hàng trăm triệu đô la để làm chuyện lớn cho xã hội và sau biến cố phá sản phải đi mượn nợ, hỏi nợ rất khó khăn thậm chí cả bán nhà, rồi biết bao nhiêu biến cố xảy ra rồi con đường của tôi được may mắn khi biết đến “núi non” và tôi có lời phát nguyện sau này phục hồi kinh tế sẽ đi xây dựng những công trình thiện nguyện".

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chụp ảnh lưu niệm cùng với Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh (thứ 2 từ trái sang) và Chủ tịch Liên hiệp UNESCO Việt Nam Nguyễn Xuân Thắng (giữa) tại Campuchia.

Với tâm niệm “Đức năng thắng số”, chính vì vậy trong quá trình làm việc, ông Sang có nhiều thứ mà xã hội ban cho. Nhưng chỉ duy nhất một điều tất cả tiền thưởng của doanh nhân, doanh nghiệp, ông Sang đều hướng họ vào công tác từ thiện và cố vấn cho những người có Tâm – Đức. 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Trong Chương trình giải Golf "Doanh nhân họ Trương" Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tặng bức tranh tiền phong thủy và đấu giá được 180 triệu đồng. Toàn bộ  số tiền được gửi tặng làm từ thiện Vì Hoàng  Sa - Trường Sa thân yêu và Quỹ Phát triển nhân tài Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với triết lý về phong thủy “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang (Thứ 3, bên trái)cùng các doanh nhân nhận Kỷ niệm chương tại Thái Lan.

Trong quá trình hoạt động của mình, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và doanh nghiệp của ông rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và đã đạt được rất nhiều phần thưởng danh giá cả trong và ngoài nước:

- Bằng khen Doanh nhân văn hoá toàn cầu do UNESCO trao tặng.

- Bằng khen “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN.

- Đạt doanh hiệu Nhà doanh nghiệp lãnh đạo xuất sắc năm 2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng.

- Nhận bằng khen của tỉnh Bến Tre, tỉnh Đồng Tháp…

- Nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương; đồng thời được vinh danh là "Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA" năm 2019 tại Campuchia.

- Kỷ niệm chương và bằng khen tại Đại sứ quán Thái Lan, Hàn Quốc, Singapo… và nhận được nhiều bằng khen, các giải thưởng danh giá khác ...

Nhật Quang (Theo PLVN)

Ý kiến của bạn