Doanh nhân, Huấn luyện viên dinh dưỡng Hà Hằng: Chia sẻ cách giảm eo, giảm cân khoa học

Thứ 3, 14/07/2020 11:07 (GMT+7)

VNHN - Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động hay việc có vóc dáng đẹp, làn da tươi trẻ đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nhưng việc sử dụng thuốc giảm cân hay phẫu thuật lấy mỡ thừa, tập thể thao bất hợp lý không phải là giải pháp lâu dài. Thay vào đó là một chương trình ăn uống theo khoa học được thiết kế bởi các Huấn luyện viên dinh dưỡng chuyên nghiệp là một giải pháp hiệu quả, an toàn.

Doanh nhân, Huấn luyện viên dinh dưỡng Hà Hằng: Chia sẻ cách giảm eo, giảm cân khoa học

Doanh nhân Hà Thị Hằng - HLV Dinh dưỡng từng trực tiếp và gián tiếp giúp tư vấn giảm eo, giảm cân, tăng cân cũng như thay đổi sức khỏe bằng việc ăn uống khoa học cho hàng trăm người trên toàn quốc nhiều năm nay.

Từng là một người tốt nghiệp Dược sĩ  tại Huế, Chị đã may mắn biết đến nghề HLV Dinh dưỡng từ năm 2014. Với việc trải qua rất nhiều khóa học dinh dưỡng chuyên sâu Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan... và các Lớp học do các chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng đến từ Hoa Kỳ, Anh Quốc & Việt Nam.

Doanh nhân, Huấn luyện viên dinh dưỡng Hà Hằng: Chia sẻ cách giảm eo, giảm cân khoa học

Thay đổi tư duy ăn uống, trong đó những sản phẩm giàu chất vitamin, chất khoáng làm cho cơ thể mỗi ngày luôn cảm thấy không khỏe mạnh hơn.

Chia sẽ về phương pháp giảm eo, giảm cân lành mạnh, Doanh nhân Hà Thị Hằng - Huấn luyện viên dinh dưỡng cho biết : Đối với phụ nữ, vòng eo và cân nặng là hai yếu tố rất quan trọng để có một vóc dáng đẹp, vì thế mà nhiều người thường hay áp dụng cách giảm eo, giảm cân thông thường, phần lớn là cắt giảm thức ăn (ăn ít, bỏ bữa), dẫn đến thiêu chất dinh dưỡng cần thiết là các vitamin, chất khoáng và hậu quả là  làm cho cơ thể mỗi ngày luôn cảm thấy không khỏe, mất năng lượng, mệt mỏi kéo dài. Từ đó suy giảm sức đề kháng của cơ thể, dễ bị bệnh tật xâm nhập, suy giảm các khôi cơ chính, thậm chí giảm chỗ không nên giảm, da nhăn nheo. Quan trọng nhất là lượng mỡ thừa ở bụng, mỡ nội tạng không giảm. Thậm chí người thực hiện giảm eo, giảm cân sẽ cảm thấy như bị “hành xác” không thoải mái, tác dụng không mong muốn, tâm sinh lý thay đổi.

Để có phương pháp giảm eo, giảm cân theo một cách khoa học và lành mạnh, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình ăn uống phù hợp của VinaCoach Group, giúp cắt giảm calorie - năng lượng dư thừa trong chế độ ăn, nhưng vẫn đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu và kết quả cơ thể của khách hàng sẽ ở trạng thái cân bằng. Cơ thể bạn sẽ luôn duy trì được năng lượng tích cực mỗi ngày, tăng cường khả năng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, tập trung việc giảm mỡ vòng bụng, giảm mỡ nội tạng. Và điều quan trọng nhất là sẽ luôn được theo dõi chỉ số sinh học miễn phí mỗi ngày để biết tỉ lệ Cơ - Nước - Mỡ của cơ thể. Vì thế bạn giảm eo, giảm cân mà vẫn cảm thấy năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái và vóc dáng tuyệt vời.
Để bảo vệ vóc dáng, cần có chế độ ăn uống khoa học.

Doanh nhân Hà Hằng - HLV dinh dưỡng cho biết: Để tránh tích mỡ bụng,đùi, bạn cần hạn chế hoặc tránh loại thức ăn và đồ uống làm tăng nhanh đường trong máu như trà sữa, cafe, nước ngọt, bánh ngọt, bắp ngọt, bia, trái cây ngọt cũng nên ăn ít. Tuyệt đối không nên bỏ bữa sáng - nhịn bữa sáng là suy nghĩ sai lầm.

Doanh nhân, Huấn luyện viên dinh dưỡng Hà Hằng: Chia sẻ cách giảm eo, giảm cân khoa học

Bên cạnh đó dinh dưỡng quyết định đến 80% lượng mỡ trên cơ thể bạn. Do đó, muốn giảm eo, giảm cân thành công và khoa học, điều quan trọng nhất vẫn là điều chỉnh chế độ ăn uống. Công thức cho bữa ăn khoa học, không tích mỡ vào người là: 40% calo từ cacbonhydrat + 30% calo từ protein + 30% từ chất béo tốt.

HLV Dinh dưỡng Hà Hằng & Đội ngũ Huấn luyện viên dinh dưỡng-VinaCoach Group mong muốn được hợp tác với những cộng sự mong muốn có cùng sứ mệnh. Để thực hiện lan tỏa giá trị tri thức dinh dưỡng tới được hàng triệu người Việt Nam, giúp mỗi người Việt trở nên Khỏe mạnh, hạnh phúc & thịnh vượng./.

Quang Long

Ý kiến của bạn