Diễn đàn ''Thanh niên hành động vì khí hậu''

Thứ 2, 13/07/2020 22:07 (GMT+7)

VNHN - “Climate Promise - Thanh niên hành động vì khí hậu” do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) Việt Nam khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên về các thách thức của khủng hoảng khí hậu đã và đang diễn ra tại nhiều địa phương và toàn cầu.

Chương trình này đang tìm kiếm 35 đại biểu thanh niên tham dự diễn đàn tham vấn: “Thanh niên hành động vì khí hậu” khu vực phía Nam nhằm đóng góp ý kiến giúp các nhà hoạch định chính sách trong quá trình thực hiện Kế hoạch Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC) tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các sáng kiến mới của thanh niên hướng tới quá trình triển khai các hành động vì khí hậu trước thềm Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu COP26.

Công dân Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi (tính tới ngày 2-8-2020) đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tỉnh, thành phố phía Nam quan tâm đến các vấn đề về môi trường và mong muốn tạo ra những giá trị tích cực, đóng góp giải quyết các vấn đề liên quan đến khủng hoảng khí hậu trên thế giới và tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia tại địa chỉ: https://tinyurl.com/UNDPClimatePromise. Hạn cuối nộp đơn vào ngày 16-7-2020.

Diễn đàn ''Thanh niên hành động vì khí hậu''

Ảnh minh họa - TL    

Thu Hằng

Ý kiến của bạn