Dầu nhớt Huyndai Xteer Hàn Quốc: Khẳng định chỗ đứng vững chắc tại khu vực Bắc Trung Bộ

Thứ 5, 26/12/2019 22:12 (GMT+7)

VHNH - Mặc dù đang phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt hiện nay tại địa bàn Bắc Trung Bộ, tuy nhiên dầu nhớt Hyundai Xteer Hàn Quốc vẫn tìm cho mình được chỗ đứng vững chắc tại địa bàn này, thông qua nhưng ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá cả và dịch vụ phục vụ đối với khách hàng.

Có mặt trên thị trường Thanh Hóa nói riêng và thị trường cả nước nói chung từ năm 2015, dầu nhớt Hyundai Xteer Hàn Quốc đã ngay lập tức được khách hàng tiếp cận và lựa chọn để phục vụ cho những thiết bị, máy móc của mình. Trải qua quá trình vận hành, dầu nhớt Hyundai Xteer Hàn Quốc đã tỏ rõ những ưu điểm vượt chội về chất lượng, giá thành cũng như dịch phục vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy đã tạo được niềm tin, chỗ đứng vững chắc và được khách hàng lựa chọn, tin dùng.

Dầu nhớt Hyudai Xteer Hàn Quốc đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng

Dầu nhớt Hyudai Xteer Hàn Quốc đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng

Riêng đối với địa bàn Bắc Trung Bộ (Ninh Bình -Thanh Hóa - Nghệ An), sản phẩm dầu nhớt Hyundai Xteer Hàn Quốc được phân phối độc quyền và uy tín bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quang Minh tại hai cơ sở. Cơ sở 1: Số 76 Trần Cao Vân, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa; Cơ sở 2: Số 23, Khối 2, Thị trấn Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Sản phẩm  cũng được sử dụng cho nhiều thiết bị, máy móc công nghiệp khác nhau

Sản phẩm  cũng được sử dụng cho nhiều thiết bị, máy móc công nghiệp khác nhau

Đối với địa bàn tỉnh Thanh Hóa, hiện nay dầu nhớt Hyundai Xteer Hàn Quốc đã được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, vận tải, chế biến lâm sản, các Trung tâm chăm sóc, các Gara ô tô và những động cơ khác trong ngành công nghiệp lựa chọn sử dụng, đặc biệt được sử dụng nhiều tại khu kinh tế Nghi Sơn.

 Kho hàng luôn đáp ứng đầy đủ sản phẩm và sẵn sàng phục vụ khách hàng

Kho hàng luôn đáp ứng đầy đủ sản phẩm và sẵn sàng phục vụ khách hàng

Ngoài việc cung cấp sản phẩm đầu nhớt, hiện hai cơ sở tại Thanh Hóa nói trên cũng đang cung cấp nhiều điểm dịch vụ khác tới quý khách hàng trên địa bàn các huyện, thị trong toàn tỉnh.

Đình Đông

Ý kiến của bạn