Đắk Lắk: 2 người chết ngạt trong cửa hàng hoa sau hỏa hoạn 

Thứ 2, 22/10/2018 10:10 (GMT+7)

VNHNO - Sáng nay 22/10, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong tại cửa hàng bán hoa.

Đắk Lắk: 2 người chết ngạt trong cửa hàng hoa sau hỏa hoạn 

Cửa hàng hoa nơi xảy ra hỏa hoạn

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc hơn 3 giờ sáng hôm nay 22/10, tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (SN 1984) trên đường Nguyễn Thái Bình, chợ Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.  

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, cửa hàng hoa bốc cháy dữ dội. Hàng xóm hô hoán mọi người để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa cháy quá lớn và lan sang tiệm vàng bên cạnh. 

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có 2 người là Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 2003, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (trên 20 tuổi, quê Đắk Nông) là người làm việc cho chị Nguyệt.  

Do 2 mặt tiền của cửa hàng trang bị cửa cuốn nên cả 2 người không thoát được ra ngoài và chết ngạt trong cửa hàng. Thời điểm đó, chị Nguyệt đi lấy hoa về thấy hỏa hoạn nên lao vào cứu nên bị bỏng nặng.

Đến khoảng 4 giờ 30 phút thì đám cháy được lực lượng cảnh sát PCCC địa phương và 5 xe cứu hỏa khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Đắk Lắk: 2 người chết ngạt trong cửa hàng hoa sau hỏa hoạn 

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Thùy Linh

Ý kiến của bạn