Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hoá thành công tốt đẹp

Thứ 2, 29/06/2020 09:06 (GMT+7)

VNHN- Ngày 28/6/2020, tại Thị xã Bỉm Sơn, Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niêm năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo có ông Trịnh Xuân Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa; Ông Trịnh Xuân Lượng - Tổng giám đốc, cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc và đông đảo cổ đông Công ty. Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 là dịp rất quan trọng để HĐQT, Ban Tổng giám đốc và Ban Kiểm soát cũng như các đơn vị liên quan khác của Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa đánh giá lại toàn bộ kết quả đã đạt được trong công tác điều hành, quản lý sản xuất kinh doanh năm 2019 và đề ra định hướng, kế hoạch trong năm 2020.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hoá thành công tốt đẹp

Đồng chí Trịnh Xuân Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa đọc báo cáo của hội đồng quản trị trước đại hội cổ đông

Năm 2019 giữa bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động thương mại của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt là đối với ngành dệt may, do việc tiêu thụ sợi và nguyên phụ liệu gặp rất nhiều khó khăn vì thị trường xuất khẩu chủ lực là Trung Quốc chiếm 60% cắt giảm lượng nhập hàng. Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa cũng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên dưới sự điều hành, quản lý năng động, sáng tạo của HĐQT và Ban Tổng giám đốc, Công ty đã đạt doanh thu 296.395.000.000đ; Lợi nhuận sau thuế đạt 21.147.000.000đ. Mọi chế độ cho người lao động như thu nhập và việc làm luôn ổn định, bằng và cao hơn mức quy định của Nhà nước. Chính sách thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao được chú trọng phát triển và đạt như kế hoạch đã đề ra.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hoá thành công tốt đẹp

Toàn cảnh hội nghị

Bước sang năm 2020 Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa đã thực hiện việc bổ sung 02 Ngành nghề kinh doanh với mã ngành 3290 - Sản xuất thiết bị bảo vệ an toàn như: Quần áo chống cháy và bảo vệ an toàn, sản xuất khẩu trang bảo hộ lao động, sản xuất găng tay, mũ nhựa cứng, khẩu trang y tế, may bộ đồ bảo hộ y tế; mã ngành 1399 - Sản xuất khẩu trang vải và quần áo chống tia UV. Năm 2020 Công ty cũng sẽ phấn đấu đưa mức doanh thu đạt 350 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 41 tỷ đồng. Đồng thời tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên sâu ở 3 lĩnh vực chính: Một là lĩnh vực quản trị tổ chức nhân sự, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Hai là lĩnh vực quản trị kế hoạch, định hướng, đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn mới; Ba là lĩnh vực quản trị tài chính. Công ty cũng sẽ thực hiện quản lý sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Phấn đấu tất cả các nhà máy thuộc Tổng Công ty phải được đánh giá đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ, EU... Tập trung phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh cho ngành may xuất khẩu để chủ động trước các biến động của thị trường thế giới. Nâng cao tỷ lệ nội địa hóa để gia tăng hiệu quả trong sản xuất và trong xuất khẩu hàng may mặc. Chú trọng công tác thiết kế thời trang, tạo ra các sản phẩm diệt may có tính khác biệt cao. Tăng cường liên kết với các đối tác cùng ngành nghề. Liên minh, liên kết với các đối tác chiến lược nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, học hỏi công nghệ nhằm nâng cao sức cạnh tranh. Định hướng chiến lược đầu tư phát triển, mở rộng quy mô, ngành nghề sản xuất, nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư.  

Đại hội cũng đã thông qua phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức và báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát cùng Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 và một số nội dung khác với số  biểu quyết nhất trí 100%.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hoá thành công tốt đẹp

Các cổ đông và đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa là một doanh nghiệp lớn, kiểu mẫu của tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển đã đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành và địa phương trao tặng. Dưới sự quản lý, điều hành năng động, sáng tạo và đúng hướng của HĐQT, Ban Tổng giám đốc, các cổ đông hy vọng năm 2020 Công ty sẽ đạt được những kết quả ngoài sự mong đợi. Đặc biệt là trong việc tham gia niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán trong thời gian tới đây./.

Đình Đông - Thái Anh

Ý kiến của bạn