Công nhận khẩu hiệu chính thức SEA Games 31 và Para Games 11

Thứ 7, 03/04/2021 21:04 (GMT+7)

Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao chiều 2-4 cho biết, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra quyết định công nhận khẩu hiệu chính thức của SEA Games 31 và Para Games 11 tại Việt Nam với tên tiếng Việt là: 'Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn'.

Công nhận khẩu hiệu chính thức SEA Games 31 và Para Games 11

Logo và linh vật của Sea Games 31 và ASEAN Para Games 11. Ảnh: Tổng cục Thể dục thể thao

Theo kế hoạch, SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 21-11 đến 2-12 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố bao gồm: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang. Đại hội sẽ tổ chức 40 môn và phân môn với 526 nội dung.

"Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn", tên tiếng Anh là "For a Stronger South East Asia”. Ý nghĩa của khẩu hiệu là mong muốn truyền tải thông điệp tới chính phủ và người dân các quốc gia khu vực Đông Nam Á cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng ASEAN hùng cường, phát huy mạnh mẽ hơn vai trò của ASEAN trên trường quốc tế.

Hiện tại, các đội tuyển thể thao Việt Nam đã được tập trung tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia để tích cực tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31.

Theo Báo Mới

Ý kiến của bạn