Beer S18: Bia của người Việt

Thứ 4, 27/11/2019 10:11 (GMT+7)

VNHN – Mặc dù mới được thành lập gần 2 năm nhưng với ý chí, khát vọng lớn Công ty TNHH SEVEN COLORS đã ngày càng phát triển và quảng bá rộng rãi thương hiệu Beer S18 tại mọi miền Tổ quốc. Seven Colors với sản phẩm bia S18 đã và đang thực sự đưa thương hiệu, sản phẩm của người Việt Nam hội nhập sâu rộng quốc tế. 

Beer S18: Bia của người Việt

 Thương hiệu Bia S18

Từ khi đi vào vận hành đến nay, SEVEN COLORS  luôn chú trọng vào việc đầu tư và đồng bộ cơ sở hạ tầng tại các nhà máy sản xuất. Tại đây, những kế hoạch đổi mới, những quy trình nghiên cứu cải tiến dây chuyền đều được tuân thủ chặt chẽ bởi mỗi nhân viên trong nhà máy. 

Đại diện Công ty cho biết, trong chủ trương phát triển, đơn vị luôn đặt vấn đề tuân thủ đúng và đầy đủ những quy định của chính phủ và địa phương nơi xây dựng nhà máy nhằm hướng đến mô hình sản xuất xanh, sạch và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu. 

Các nhà chuyên môn khi xem quy trình tại nhà máy sản xuất của SEVEN COLORS đã đánh giá từ khâu nguyên liệu, khâu sản xuất cho đến khâu tiền kiểm và hậu kiểm thành phẩm đều được chịu trách nhiệm bởi những cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trách nhiệm đối với xã hội và ý thức bảo vệ môi trường cũng là điều luôn được chú trọng trong quy trình sản xuất.

Hiện nay, Beer S18 được sản xuất tại TP. Sóc Trăng và TP. Hồ Chí Minh được nấu theo công thức 100% lúa mạch, nồng độ cồn 4.3 giúp cho người dùng tận hưởng hương vị thực của bia, tăng thêm hương vị đậm đà, cùng với quy trình lên men cổ điển, truyền thống Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho quý khách PHONG CÁCH MỚI, VỊ ĐẬM ĐÀ. Điểm đặt biệt và khác lạ so với các sản phẩm Bia trên thị trường là  khi sử dụng sản phẩm Beer S18 khách hàng sẽ  "không đau đầu - không khát nước" sau khi kết thúc buổi tiệc.

Beer S18: Bia của người Việt

Đại diện thương hiệu Beer S18 được chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn 3C tại chương trình Quỹ chống hàng giả

Mùi hương đặc trưng và vị men nồng nàn của loại bia được làm từ 100% lúa mạch không những đã chinh phục vị giác của các chuyên gia mà còn là thức uống yêu thích của người tiêu dùng.

Lúa mạch mùa xuân được ví như là "linh hồn" của Bia S18. Lúa mạch có hạt to tròn đồng đều, vỏ mỏng và sọc mảnh, chứa hàm lượng chất tan cao, nên thường được lựa chọn để sản xuất bia. Chính loại lúa mạch này là yếu tố mang đến màu vàng óng ánh của từng giọt bia; tạo nên vị ngon đậm đà, nhưng vẫn thanh mát, gây ấn tượng, quyến luyến cho người dùng. 

Beer S18 do công ty TNHH SEVEN COLORS sản xuất hội đủ chất lượng sản phẩm theo tiêu chí 3C:Có nguồn gốc xuất xứ; Có chất lượng sản phẩm tốt; Có tầm ảnh hưởng rộng lớn đến cuộc sống, môi trường, sức khoẻ cộng đồng.

Beer S18: Bia của người Việt

Beer S18 có mặt tại các bữa tiệc được khách hàng tin dùng

Đại diện công ty TNHH SEVEN COLORS cho biết, công ty rất vui mừng khi sản phẩm Beer S18 được mọi người chào đón nồng nhiệt và  được nhiều lời khen tặng về chất lượng bia cũng như hương vị khi thưởng thức. Công ty mong muốn Beer S18 sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong những bữa tiệc giao lưu với bạn bè và đối tác.

Sản phẩm Beer S18 sẽ tiếp tục hành trình mở rộng và phát triển ra các tỉnh thành trên toàn quốc trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty. Trong thời gian không xa tới, S18 phấn đấu trở thành loại bia được khách hàng không những trong nước mà sẽ vươn ra thị trường quốc tế./..

TH

Ý kiến của bạn