Anya Nguyễn: "Tỏa hương" khởi nghiệp nơi gặp gỡ đất trời

Thứ 4, 20/05/2020 14:05 (GMT+7)

VNHN - Anya Nguyễn - tức Nguyễn Thị Hoàng Anh là Việt kiều Nga và Ukraine, là nữ doanh nhân thành đạt thế hệ 7x, đang quản lý điều hành rất nhiều cơ sở hoạt động sản xuất – kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lào Cai cũng như ở Thị xã Sa Pa. Chị đã và đang là gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong thế hệ trẻ Sa Pa. Khi về với Sa Pa, du khách sẽ bắt gặp những mô hình du lịch của nữ doanh nhân Anya Nguyễn khi chị đã và đang đầu tư để đưa những thương hiệu nổi tiếng Trà chanh Layla - Hẻm Phố Hong Kong Nigt ... về Sa Pa. Hiện các cơ sở kinh doanh của nữ doanh nhân Anya Nguyễn đang rất hot tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Anya Nguyễn là một trong các nữ doanh nhân luôn luôn đồng hành và giúp đỡ các doanh nghiệp trẻ cùng phát triển thương hiệu du lịch tại  Sa Pa - Lào Cai nói chung và thị trường du lịch trong nước. Tuy đã  50 tuổi nhưng chị vẫn trẻ trung và luôn tìm những hướng kinh doanh mới với những ý tưởng táo bạo. 

Hình ảnh nữ doanh nhân Anya Nguyễn tại khu du lịch FANSIPAN: 

Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn: Anya Nguyễn:

Ảnh: My Sa Pa Media

Ngô Tuấn - Nguyễn Lan

Ý kiến của bạn