* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
 • Xử lý truy thu thuế tại Sabeco và Habeco

  Xử lý truy thu thuế tại Sabeco và Habeco

  11/05/2018

  VNHN - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về xử lý truy thu thuế tiêu thụ đặc biệt tại Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco).

 • Luật cạnh tranh sửa đổi: Tạo sân chơi lành mạnh cho doanh nghiệp

  Luật cạnh tranh sửa đổi: Tạo sân chơi lành mạnh cho doanh nghiệp

  08/05/2018

  VNHN - Luật Cạnh tranh (sửa đổi) do Bộ Công Thương chủ trì soạn thảo vừa được Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV vào chiều 23/10, dự kiến sẽ được thông qua tại kỳ họp Quốc hội diễn ra vào tháng 5/2018. Với những sửa đổi mang tính "đột phá", các chuyên gia kinh tế nhận định, nếu được thông qua, Luật Cạnh tranh mới sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp.

 • Thu giữ 64 tấn hóa chất formalin độc hại nhập lậu

  Thu giữ 64 tấn hóa chất formalin độc hại nhập lậu

  08/05/2018

  VNHN - Công ty TNHH Thuận Phong (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã nhập 64 tấn hóa chất formalin thuộc nhóm hàng độc hại, dùng để khử trùng và phụ gia, mà không có hóa đơn, chứng từ.

 • Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo qua mạng xã hội

  Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo qua mạng xã hội

  08/05/2018

  VNHN - Hiện nay, tình trạng lừa đảo dưới hình thức công nghệ cao đang diễn ra khá phổ biến. Đa số các đối tượng lừa đảo đều sử dụng những tài khoản ảo, tài khoản đã bị hack để liên lạc với nạn nhân, nên gây nhiều khó khăn trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ.

 • Người nước ngoài sản xuất thẻ ATM giả tại Quảng Ninh

  Người nước ngoài sản xuất thẻ ATM giả tại Quảng Ninh

  05/05/2018

  VNHN - Dùng máy sao chép dữ liệu để đánh cắp thông tin, nam thanh niên người Trung Quốc làm thẻ giả để rút trộm tiền ở cây ATM.

 • Xử lý nghiêm tình trạng phá rừng, khai thác cát, sỏi trái phép

  Xử lý nghiêm tình trạng phá rừng, khai thác cát, sỏi trái phép

  04/05/2018

  VNHN - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về xử lý vi phạm trong lĩnh vực khai thác cát, sỏi, quản lý, bảo vệ rừng và quản lý, sử dụng đất nông nghiệp.

 • Triệt phá đường dây giả danh công an lừa đảo hơn 10 tỷ đồng

  Triệt phá đường dây giả danh công an lừa đảo hơn 10 tỷ đồng

  02/05/2018

  VNHN - Đường dây này chỉ là một trong rất nhiều mắt xích của tổ chức tội phạm chuyên lừa đảo quốc tế. Có thể vẫn còn nhiều nhóm khác đang hoạt động tại Việt Nam.

 • Tại sao cấp dưới không phục Quyết định kỷ luật của Cục Thuế TP Hà Nội?

  Tại sao cấp dưới không phục Quyết định kỷ luật của Cục Thuế TP Hà Nội?

  29/04/2018

  VNHN - Với lý do mình không thuộc đối tượng bị điều động sang địa bàn khác (từ Chi cục thuế huyện Ứng Hoà, về chi cục thuế quận Hà Đông), ông Nguyễn Hữu Hồng, công chức Chi Cục Thuế Ứng Hoà đã nhiều lần có đơn đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền (Cục Thuế Hà Nội, Bộ Tài chính...), nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.