* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Tin xem nhiều

Bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập

VNHN - Sáng ngày 6/7, Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng biên tập cho Nhà báo Trần Văn Ánh.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Vũ Cảnh Linh - Ủy viên BCH Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Trưởng Ban Thông tin và PBKT LHH Việt Nam, Phó Tổng biên tập Tạp chí Truyền thông và Phát triển; Ông Nguyễn Thành Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Người Làm báo; ông Phạm Hữu Tiến - Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý; Chủ tịch HĐBT Tạp chí Việt Nam Hội nhập; ông Đoàn Mạnh Phương - Phó Chủ tịch Viện; Phó Viện trưởng Viện CSPLQL, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập; ông Nguyễn Văn Căn - Bí thư Cấp ủy Viện CSPLQL; ông Đặng Đình Chấn - Ủy viên HĐQL Viện, Chánh Văn phòng Viện CSPLQL, Tổng Thư kí tòa soạn Tạp chí VNHN cùng trưởng các đơn vị, phòng ban của Tòa soạn và đồng nghiệp các cơ quan báo chí. Tạp chí Việt Nam Hội nhập là cơ quan báo chí thông tin đối ngoại về chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý (trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam).

Trải qua hơn 1 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng bạn đọc với tần suất 1 tháng 4 kỳ xuất bản vào các ngày 01, 15, 20 và 25. Bên cạnh đó, sự phát triển của Việt Nam Hội nhập điện tử đã nâng tầm phủ rộng thông tin, phục vụ bạn đọc cả trong và ngoài nước.

Xuất phát từ nhu cầu phát triển của Tòa soạn Tạp chí Việt Nam Hội nhập cùng quá trình hoạt động nghiệp vụ và thử thách năng lực cán bộ, toà soạn Tạp chí Việt Nam Hội nhập quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng biên tập cho Nhà báo Trần Văn Ánh.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm của buổi lễ, ông Đặng Đình Chấn - Ủy viên HĐQL, Chánh Văn phòng Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý đã công bố Quyết định bổ nhiệm số 38/ QĐ/VCSPL&QL2018 do ông PGS.TS Phạm Hữu Tiến ký ngày 06/07/2018 bổ nhiệm nhà báo Trần Văn Ánh - Trưởng ban điện tử Việt Nam Hội nhập giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập.

Ông Đặng Đình Chấn - Ủy viên HĐQL, Chánh Văn phòng Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý đã công bố Quyết định bổ nhiệm

 Ông Phạm Hữu Tiến - Viện trưởng Viện CSPLQL và ông Đoàn Mạnh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí VNHN lên trao Quyết định và tặng hoa cho Tân Phó Tổng biên tập Trần Văn Ánh.

Nhà báo Đoàn Mạnh Phương - Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Viện Chính sách pháp luật và quản lý, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập nhà báo Đoàn Mạnh Phương tin tưởng rằng với chức vụ mới, nhiệm vụ mới nhà báo Trần Văn Ánh sẽ đảm nhận và cùng nỗ lực đưa tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa theo tôn chỉ mục đích là cơ quan báo chí về chính sách thông tin đối ngoại hội nhập và phát triển. Cùng với đó trong thời gian tới, Việt Nam hội nhập sẽ có bước chuyển mình mới với sự thay đổi cả báo in và báo điện tử để phù hợp và phủ rộng thông tin đến độc giả, bạn bè trong nước và quốc tế.

Nhà báo Trần Văn Ánh - Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Tổng Biên tập Trần Văn Ánh chia sẻ: "Có thể nói, hơn 15 năm làm báo, chưa có môi trường làm việc nào, tôi cảm thấy mình được thả sức phát huy, phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm như ở nơi đây, với tôi Việt Nam Hội nhập đã trở thành nhà và là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời tôi. Nhưng những thách thức và khó khăn vẫn luôn thường trực phía trước, không phải riêng với Việt Nam Hội nhập mà với bất cứ tờ báo nào, nếu chúng ta luôn suy nghĩ tích cực, luôn đồng lòng, chung sức thì mọi việc dù khó khăn đến mấy cũng sẽ giải quyết được, chúng ta hoàn toàn có thể biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể và biến những ước mơ, hoài bão của chúng ta trở thành hiện thực.

Vậy thì từ ngày hôm nay, tôi xin kêu gọi toàn thể cán bộ, phóng viên của Tạp chí Việt Nam Hội nhập, chúng ta hãy phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết hơn nữa và trách nhiệm hơn nữa để cùng nhau tiếp tục xây dựng một Việt Nam Hội nhập chuyên nghiệp, năng động, vững vàng và hội nhập. Tôi xin cam kết, với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, sẽ nỗ lực hết mình để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, phóng viên của Việt Nam Hội nhập có thể yên tâm vì đã gửi trọn niềm tin, đã lựa chọn và trao cho tôi cương vị vô cùng quan trọng này. Tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, phóng viên của Việt Nam Hội nhập để tôi có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới này". 

Tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập Trần Văn Ánh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Báo chí – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, đã làm việc trong lĩnh vực báo chí 15 năm. Ông từng kinh qua các vị trí Trưởng ban Điện tử báo Nguời Hà Nội, Trưởng ban điện tử Tạp chí Việt Nam Hội nhập; Trưởng cơ quan đại diện đồng bằng Sông Hồng của Tạp chí Việt Nam Hội nhập; Trưởng ban Chính sách, Pháp luật và Xã hội của Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập:

Ban lãnh đạo Viện Chính sách Pháp Luật và quản lý tặng hoa chúc mừng nhà báo Trần Văn Ánh

Nhà báo Nguyễn Thành Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Người Làm báo và ông Đặng Vũ Cảnh Linh - Ủy viên BCH Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Trưởng Ban Thông tin và PBKT LHH Việt Nam chúc mừng

Ông Nguyễn Thanh Hải Chánh văn phòng Cục Phát Thanh, truyền hình và thông tin điện tử; Ông Nguyễn Nam Thắng Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu; Đại diện Báo Người Hà Nội và Tạp chí pháp lý cùng đến chúc mừng

Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng chúc mừng

Ban Điện tử chúc mừng Tân Phó TBT nhà báo Trần Văn Ánh

Ông Trần Thanh Cao - Trưởng ban Đối ngoại chúc mừng Tân Phó TBT nhà báo Trần Văn Ánh

Cơ quan đại diện Đồng bằng Sông Hồng chúc mừng Tân Phó TBT nhà báo Trần Văn Ánh

Ban biên tập số đầu tháng của tạp chí chúc mừng

Ban biên tập Mỹ thuật chúc mừng Tân phó TBT 

Phương Thảo - Thu Trang

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác