* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
Tập đoàn CGROUP ký kết hợp tác tài trợ sản xuất chương trình với VTV7

Tập đoàn CGROUP ký kết hợp tác tài trợ sản xuất chương trình với VTV7

Tập đoàn CGROUP ký kết hợp tác tài trợ sản xuất chương trình với VTV7.

Sáng 5/7, tại Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Hoa, Giám Đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục VTV7 và Anh Đoàn Công Chung, Chủ tịch Hồi Đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn CGROUP đã ký kết thỏa thuận hợp tác sản xuất chương trình do CGROUP tài trợ.

Theo đó, VTV7 và CGROUP, hai bên sẽ là đối tác sản xuất các chương trình trong hoạt động truyền thông nhằm tăng cường hợp tác, đẩy mạnh xúc tiến hoạt động thông tin cho các sản phẩm mang thương hiệu CGROUP đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Viêt CPHONE sắp được CGROUP ra mắt trong năm nay trên các phương tiện truyền thông công nghệ số của VTV7.

Bà Nguyễn Thị Kim Hoa (thứ hai từ trái sang) và Anh Đoàn Công Chung (thứ ba từ trái sang)

Tập đoàn CGROUP là một tập đoàn công nghệ và truyền thông có uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam đã và đang thực hiện có hiệu quả các chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí có uy tín. Là tập đoàn có tiềm năng phát triển rất lớn đặc biệt với đội ngũ nhân sự trẻ trung và nhiệt huyết. CGROUP đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện thoại thông minh CPHONE, công nghệ CTECH, giáo dục CEDU, không gian làm việc Zikzak Co-Workingspace,…

Hợp đồng hợp tác sản xuất các chương trình về truyền thông giữa VTV7 và Tập đoàn CGROUP nhằm kết nối và tương tác sâu rộng, lan tỏa hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước hiểu rõ và biết tới các sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng của CGROUP. Với thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác ở hạng mục sản xuất các chương trình truyền thông do CGROUP tài trợ, sẽ cùng nhau lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. 

MC Trần Ngọc (đầu tiên bên trái) và Anh Đoàn Công Chung (thứ hai từ trái sang)

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám Đốc CGROUP Đoàn Công Chung khẳng định: “Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược và đẩy mạnh quan hệ của Tập đoàn CGROUP với các đối tác lớn trong tương lai. Tôi hết sức vui mừng vì đã lựa chọn được một đối tác có năng lực và bề dày kinh nghiệm như Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục VTV7”.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác cũng chính là một dấu mốc khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của một Startup trẻ. Cùng sự phát triển mạnh mẽ thì đây cũng chính là cơ hội để Tập đoàn CGROUP có nhiều đóng góp hơn cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Với những thế mạnh và nền tảng của CGROUP, mong rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình, CGROUP và VTV7 sẽ có những phối hợp tích cực, cùng nỗ lực trong hoạt động hợp tác cùng phát triển.

Nguyễn Hà Linh My

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác