* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
Hyundai Thành Công triệu hồi hàng trăm chiếc Grand i10 bị lỗi

Hyundai Thành Công triệu hồi hàng trăm chiếc Grand i10 bị lỗi

VNHN - Công ty CP sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi 178 chiếc Grand i10 bản 1.2 AT sản xuất trong thời gian 21-30/3/2018 do gặp lỗi.

Theo thông tin triệu hồi sản phẩm của Công ty CP sản xuất ô tô HYUNDAI Thành Công Việt Nam (Khu công nghiệp Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) thì nội dung triệu hồi là kiểm tra và thay thế cơ cấu phanh đĩa sang cơ cấu phanh tang trống tại trục sau phù hợp với kiểu loại xe HYUNDAI GRAND I10 1.2 AT đã được chứng nhận (lắp không đúng kiểu loại cơ cấu phanh).

Về việc này, Hyundai Thành Công sẽ kiểm tra, thay thế miễn phí cho khách hàng từ phanh đĩa sau sang phanh tang trống đúng với kiểu loại thiết lập ban đầu. Hãng cho biết việc nhầm lẫn này không ảnh hưởng tới các công nghệ an toàn về phanh trên xe, đồng thời chưa ghi nhận trường hợp tai nạn nào liên quan.

Ảnh minh họa

Theo thông tin của hãng vào đầu tháng 3/2018, Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam vận hành lắp ráp thử đối với mẫu xe mới Hyundai Grand I10 1.2 AT GLS (cơ cấu phanh trước/sau là đĩa/đĩa).

Thời điểm từ 23/3/2018 đến ngày 24/3/2018 trong quá trình lắp ráp kiểu loại xe Hyundai Grand I10 1.2 AT (cơ cấu phanh trước/sau là đĩa/tang trống) đã xảy ra nhầm lẫn khi cấp phát vật tư (cơ cấu phanh sau (tang trống) của kiểu loại xe Hyundai Grand I10 1.2 AT thành cơ cấu phanh đĩa của kiểu loại xe Hyundai Grand I10 1.2 AT GLS).

Sau đó,  Công ty quyết định thực hiện triệu hồi các xe đã lắp ráp không phù hợp để thay thế cơ cấu phanh phù hợp với kiểu loại xe Hyundai Grand I10 1.2 AT đã được chứng nhận.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các Đại lý ủy quyền của Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) để được thay thế, khắc phục.

Giang Đặng

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác