* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Nam Định: Trường Mầm non Minh Thuận đón nhận Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

VNHN – Ngày 30/5/2018, tại Trường mầm non Minh Thuận (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), UBND xã Minh Thuận long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, Trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn và tổng kết năm học 2017 – 2018.

Minh Thuận là một xã thuần nông, nghề phụ rất ít, nguồn thu ngân sách trên địa bàn rất hạn chế, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn nhưng cả chính quyền và nhân dân Minh Thuận đã xác định “Giáo dục – đào tạo là Quốc sách hàng đầu”. Chính vì vậy mà các cấp học ở Minh Thuận luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện đặc biệt.

Phát huy những thành tích đã đạt được từ những năm học trước, năm học 2017 – 2018, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và bà con nhân dân trong xã, Trường Mầm non Minh Thuận đã phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất, mua sắm trang tiết bị, cải tạo sân vườn,… Trường đã hoàn thành các tiêu chí và được các cấp, ngành kiểm tra, công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, Trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn. Đây là kết quả tổng hợp của sự cố gắng, nỗ lực của sức mạnh toàn Đảng, toàn dân Minh Thuận.

Thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định – trao Quyết định và Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I; Hiệu trưởng nhà trường Đào Thị Hằng đón nhận.

Trường Mầm non Minh Thuận đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, huy động tốt số lượng học sinh ra lớp. Bên cạnh đó, Nhà trường đã thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu trong nhà trường. Trường đã phối hợp xây dựng, vận hành môi trường, vận hành hiệu quả cả 02 khu học tập; Các chương trình, hội thi cấp trường, cấp huyện tổ chức đều đạt kết quả tốt và vinh dự được lựa chọn để dự thi cấp tỉnh. Nhà trường luôn chú trọng, quan tâm đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường và an toàn thân thể cho trẻ.

Thừa lệnh của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, Đ/c Trịnh Thúy Hoa – Phó Trưởng phòng Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định  - trao Quyết định và Bằng công nhận Trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn

Về đội ngũ giáo viên, Trường Mầm non Minh Thuận có đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, yêu nghề. Đồng thời, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để có thể đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ trong tình hình mới.

Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản biểu dương, chúc mừng những kết quả Tập thể sư phạm nhà trường, chính quyền và nhân dân Minh Thuận đã đạt được trong những năm học qua. Đồng chí Đỗ Văn Kỳ cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp, các ngành đã dành sự quan tâm đặc biệt và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sự nghiệp nghiệp giáo dục của Minh Thuận và hy vọng trong thời gian tới, Hội đồng sư phạm Nhà trường cần tiếp tục cố gắng, duy trì những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò Nhà trường sôi động, đặc sắc

Đ/c Trần Xuân Nậm – Chủ tịch UBND xã Minh Thuận – thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Minh Thuận phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đại biểu, các tập thể tới thế hệ măng non của Minh Thuận

Trường Mầm non Minh Thuận đón nhận nhiều tình cảm, sự quan tâm của các tập thể, cá nhân (Đ/c Vũ Hữu Mai – Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vụ Bản tặng hoa chúc mừng)

Đ/c Bùi Quang Thanh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Minh Thuận  - đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương - tặng hoa chúc mừng

Nhiều em học sinh vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường về đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

… và những phần thưởng dành cho những cô giáo./.

Trịnh Đồng - Nhâm Lê

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác