* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
Trình làng BST thời trang dành cho Phật tử mang tên 'Nguyện ước'

Trình làng BST thời trang dành cho Phật tử mang tên 'Nguyện ước'

VNHN - Nhà thiết kế Kim Ngọc vừa giới thiệu đến khán giả TP Hồ Chí Minh bộ sưu tập thời trang "Nguyện Ước" của thương hiệu thời trang Phật tử Thiện Phát Design. Hơn 500 khách mời đã có dịp chiêm ngưỡng những bộ trang phục đi lễ chùa đậm sắc màu truyền thống.

Bộ sưu tập "Nguyện Ước" đã được nhà thiết kế và các thành viên chuẩn bị trong suốt 3 tháng để kịp ra mắt vào mùa lễ Phật đản 2018.

Một mẫu trang phục trong BST đầy tâm huyết của NTK Kim Ngọc

Bộ sưu tập có 3 phần: "Nguyện Ước", "Từ Tâm" và "Ban Mai". Nhà thiết kế Kim Ngọc chia sẻ rằng thiết kế trang phục phật tử là "một con đường hẹp" và "khó đi" hơn thời trang hằng ngày. Đổi lại, cô nhận được những giá trị tâm hồn khi phục vụ cộng đồng, xã hội và các Phật tử. 

Buổi biểu diễn thời trang phật tử đã ghi nhiều điểm cộng cho khách mời bởi thiết kế đẹp, chất liệu phù hợp và hiệu ứng sân khấu tốt. Ở phần đầu tiên mang tên "Nguyện Ước", những thiết kế như kết tinh từ sắc lam liên tục được người xem tán thưởng. Một vài thiết kế trang phục có màu hồng cánh sen và phom dáng cũng gần giống một búp sen.

Á hậu Khánh Phương nền nã trong trang phục dành cho Phật tử

Phần thứ hai mang tên "Từ Tâm" là sự hòa quyện của thiên nhiên qua sắc cây, đất và nước. Trong làn khói huyền ảo, những người mẫu như bước ra từ cõi hư vô. Họ mỉm cười, gật đầu chào nhau, cùng nhau khoan thai sải bước trong tiếng chuông gióng từng hồi như thể đang vãn cảnh chùa.

 

Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương trong trang phục của NTK Kim Ngọc

Phần cuối cùng là "Ban Mai", tập hợp những thiết kế mang màu nâu sòng được phối với sắc vàng như những tia nắng sớm. Đây là phần mà các thiết kế rất chú trọng đưa vào những chi tiết như ren, hoa, chỉ vàng không bị đơn điệu, còn làm tăng phần tinh tế./.

Tuệ Diễm

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác