* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Nhà thuốc Đông y Gia truyền TD - Cái tâm nâng tầm thương hiệu

VNHN-Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý phổ biến nhiều nhất ở phụ nữ hiện nay, không chỉ ở trong độ tuổi sinh sản và có đời sống tình dục. Có nhiều phương pháp để chữa căn bệnh này hiện nay nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả 100% , tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Một trong những phương pháp được chị em phụ nữ việt nam ưa chuộng đang sử dụng là các sản phẩm thuốc phụ khoa đông y gia truyền 2 trong 1 thiên chức làm mẹ của HỆ THỐNG NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN TD được đánh giá là hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh sản phẩm

Hoàn toàn bào chế từ thảo dược như Trinh Nữ Hoàng Cung, Xạ Đen, Khổ Sâm, Vỏ Quýt, Đương Quy,… được chắt lọc từ những nguyên liệu quý để mang đến cho chúng ta 1 bài thuốc chữa bệnh phụ khoa rất hiệu quả, với kinh nghiệm dày dăn bao nhiêu năm chị Trần Thị Thùy Dương đã mạnh dạn lập nên thương hiệu TD

Ngày 21/1/2018 vừa qua, NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TD đã vinh dự lọt vào top 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng Và Dịch Vụ Tận Tâm được người tiêu dùng bình chọn do các cơ quan ban ngành tiến hành đánh giá và xét chọn trên toàn quốc.Đây không chỉ là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của nhà thuốc được đánh giá cao trong thị trường thuốc phụ khoa gia truyền hiện nay mà còn là lời cảm ơn sâu sắc của người tiêu dùng tới nhà thuốc gia truyền TD. Hiện tại hệ thống nhà thuốc có gần 1000 đại lý trên toàn quốc, và mức độ phủ sóng càng ngày càng lớn mạnh.

Những ưu điểm vượt trội của Thuốc phụ khoa gia truyền 2 trong 1 thiên chức làm mẹ đã giúp các chị em phụ nữ có hướng điều trị hiệu quả mà không tốn kém. Tiếp tục cống hiến những giá trị tốt nhất cho xã hội Chị Trần Thị Thùy Dương, Chủ nhà thuốc chia sẻ: “Thực sự mình đi học y thì sứ mệnh của mình là giúp đỡ người khác, và khi thấy mọi người, mọi gia đình hạnh phúc khi được chữa khỏi bệnh, mình thực sự hạnh phúc và có động lực tiếp tục cống hiến cho xã hội”.

Được biết, chị sẽ tiếp tục phổ biến và đem những bài thuốc tuyệt vời nhất của Thuốc gia truyền TD đến với xã hội. Chị sẽ luôn tìm cách làm sản phẩm chất lượng hơn nữa để mọi người, mọi nhà bớt lo lắng về các bệnh tật của cuộc sống. Bên cạnh một nền y học hiện đại đang phát triển như hiện nay, thì vẫn có những bài thuốc nam đặc sắc như thuốc gia truyền TD, một trong những tinh hoa của nền y học dân tộc tiên tiến, đại chúng và đậm đà bản sắc. Điều này khiến chúng ta không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Giang Nam

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác