* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Falcom Việt Nam - Hợp tác để cùng thành công

VNHN-Công ty cổ phần Falcom Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp các dòng thiết bị và phụ kiện nhà bếp nhập khẩu cao cấp mang thương hiệu Tủ Bếp FANA.

Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, sáng tạo, cùng quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Công ty cổ phần Falcom Việt Nam tự hào mang đến những sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao, tiến độ thi công và giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Quý khách hàng đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết, chuyên sâu góp phần mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng không gian nhà bếp của quý khách.

Hình ảnh Tủ bếp và phụ kiện bếp thương hiệu FANA

Thế mạnh làm nên thương hiệu Falcom Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tinh tế nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các bộ phận của công ty thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà Falcom Việt Nam tham gia. Ngoài ra, Falcom Việt Nam còn liên tục nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới, với công nghệ hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm của quý khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty cổ phần Falcom Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những sản phẩm cung cấp.

Ông Phạm Đức Hiệp - Giám đốc kinh doanh Đại diện nhận Cúp và chứng nhận
Thương hiệu tin cậy, sản phầm chất lượng, dịch vụ tận tâm - 2017, cho thương hiệu FANA

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn để Công ty cổ phần Falcom Việt Nam đã đang và sẽ khẳng định được thương hiệu tủ bếp của mình trên thị trường. Công ty cổ phần Falcom Việt Nam sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Giang Nam

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác