* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
Câu Lạc bộ Thiện nguyện Warrior:

Nơi kết nối những trái tim yêu thương

VNHN-Câu Lạc bộ Thiện nguyện Warrior ra đời với mục đích tập hợp những tấm lòng nhân ái, mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đặc biệt là nhân dân vùng cao.

Thời gian qua, Câu Lạc bộ Thiện nguyện Warrior đã tích cực hưởng ứng, tổ chức, vận động các mạnh thường quân chung tay đóng góp tấm lòng hảo tâm để triển khai thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa theo các chủ đề trong năm. Cụ thể như: Chương trình đóng góp xây dựng trường, trao quà Tết, tặng áo ấm, tiếp sức tới trường. Bên cạnh đó, Câu Lạc bộ vận động ủng hộ xây dựng điểm trường, xây dựng cầu để giúp học sinh nơi đây có điều kiện thuận lợi hơn trong việc đi lại và học tập. Những việc làm đó đã góp phần làm ấm lòng những người già neo đơn, học sinh nghèo vùng cao, những mảnh đời bất hạnh có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục vượt qua những gian nan trong cuộc sống.

Điểm trường Pá Ma, xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, Điện Biên

Anh Chu Mạnh Hưng - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ tâm niệm “Sống là để sẻ chia là cho đi”, anh luôn biết cách vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành tốt công việc của mình với tinh thần dám nghĩ, dám làm và dám chấp nhận hy sinh bản thân để giúp đỡ, sẻ chia cùng người khác. Với mong muốn tổ chức tốt các hoạt động thiện nguyện tại các địa phương vùng sâu vùng sa, anh luôn trăn trở, suy ngẫm để tìm ra cách làm hiệu quả, chủ động liên kết, tập hợp, mở rộng các hoạt động để kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng những mạnh thường quân để mang đến nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Là người nhiều năm gắn mình trong các hoạt động thiện nguyện, anh Chu Mạnh Hưng cho biết “Mỗi lần đến với bà con nghèo, mang những món quà quyên góp được, chúng tôi đều cảm thấy vui và hạnh phúc vì được sẻ chia. Chuyến đi này đã để lại nhiều dấu ấn tình cảm trong lòng bà con và các em học sinh nghèo, đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy trách nhiệm tuổi trẻ trong các hoạt động vì cộng đồng, sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Có tận mắt chứng kiến những thiếu thốn, nhọc nhằn của học sinh nơi vùng cao, có cảm nhận niềm vui ngời lên trong ánh mắt khi được nhận quà của các em nhỏ… mới thấy sự sẻ chia, chung tay tiếp sức cho trẻ đến trường là cần thiết và ý nghĩa biết nhường nào”.

Hiện nay, Câu Lạc bộ Thiện nguyện Warrior đã tập hợp được hơn 20 thành viên. Với phương châm “Trao yêu thương - Gửi tấm lòng”, với mong muốn mỗi thành viên trong Câu Lạc bộ đều nhớ trao đi giúp đỡ được những người khác là mình mang lại hạnh phúc cho họ và mang lại hạnh phúc cho chính bản thân mỗi người. Điểm trường Pá Ma, xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên sẽ là nơi mà Câu Lạc bộ chọn làm điểm đến tiếp theo trong Chương trình “Xuân Bản Em” khi Tết đến Xuân về.

Câu Lạc bộ Thiện nguyện Warrior cần lắm sự ủng hộ của các cấp chính quyền, quý doanh nghiệp, bạn bè đồng nghiệp, quý nhà hảo tâm chung tay chia sẻ để Câu Lạc bộ tiếp tục có thêm nhiều chương trình ý nghĩa đến với bà con và các em học sinh vùng cao.

Mọi chi tiết ủng hộ xin chuyển về: Quỹ đồng hành cùng CLB thiện nguyện - Chủ nhiệm Chu Mạnh Hưng (Sđt liên hệ:‭096 6116868‬)
- Trưởng ban tài chính : Chị Phạm Thị Lý (Sđt liên hệ :‭096 9912999)‬
Chủ TK 1: Chu Mạnh Hưng . Số tài khoản : 0991000002453. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hồ
Chủ TK 2 : Phạm Thị Lý .Tài Khoản Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm. Số TK: 0301000345970
Chủ TK 3 : Phạm Thị Lý. Số TK: 12310000210503. Chi nhánh Quang Trung - HN

Khánh Linh

 

 

 

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác