* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
Á khôi SVVN 2017 trao hỗ trợ cho sinh viên Ngoại thương

Á khôi SVVN 2017 trao hỗ trợ cho sinh viên Ngoại thương

VNHN - Chiều ngày 11/1, Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017 Nguyễn Quỳnh Nga đã có buổi gặp gỡ tri ân các thầy cô và trao hỗ trợ cho sinh viên có thành tích học tốt tại đại học Ngoại thương.

Tham gia buổi gặp gỡ có PGS.TS. Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương; PGS.TS Bùi Thị Lý – Ttrưởng khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế; Thầy Hoàng Tuấn Dũng – Bí thư đoàn thanh niên ĐHNT cùng rất nhiều thầy cô giáo và sinh viên đang theo học tại trường.

Á khôi SVVN 2017 dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam

Trở về từ cuộc thi "Hoa khôi sinh viên VN 2017" với 3 giải thưởng: Á khôi 1, Nữ sinh tài năng, Nữ sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất, Quỳnh Nga đã có buổi lễ tri ân trường ĐH Ngoại thương, nơi đã hỗ trợ, tôi luyện bản lĩnh và giúp cô tích lũy kiến thức, phát triển năng lực bản thân. 

Trong sự kiện, Quỳnh Nga đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, dìu dắt cô trong suốt những năm học đại học. Á khôi cũng đã trích một phần tiền giải thưởng từ cuộc thi để gây quỹ cho khoa trong những sự kiện khác.

Quỳnh Nga trao quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thành tích tốt tại trường ĐH Ngoại thương

Đặc biệt, Quỳnh Nga còn dành tặng những phần quà đến cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, đóng góp cho cộng đồng.

Trước khi giành danh hiệu Á khôi, Quỳnh Nga đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tài sắc sinh viên. Thành công từ cuộc thi Duyên dáng ngoại thương 2015 đã tạo bước đệm cho cô gái trẻ đến với cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 và lọt vào top 10 chung cuộc, đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất trong 4 tuần liên tiếp.

Một vài hình ảnh khác của nàng Á khôi tài năng:

Quỳnh Nga tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Gương mặt xinh đẹp của Quỳnh Nga

Minh Hằng

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác