* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Tin xem nhiều

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho nhân dân bị thiệt hại cơn bão số 10 tại huyện Kỳ Anh

VNHN-Nằm trong hành trình về với bà con bị ảnh hưởng sau cơn bão số 10, vào chiều ngày 26/9 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã về thăm hỏi và trao quà người dân xã Kỳ Lạc huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có Đ/c Lê Đình Sơn - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo chính quyền huyện Kỳ Anh và xã Kỳ Lạc.

Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh trao 4 suất quà cho 4 hộ dân có nhà bị sập

Kỳ Lạc là địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão vừa qua nên đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu những mất mát đó về đây Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho nhân dân trên địa bàn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đ/c Lê Đình Sơn – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã tận tay trao 4 suất quà, mỗi suất  trị giá 6 triệu đồng cho 4 hộ gia đình có nhà bị sập; trao sữa động viên các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt.

Tặng sữa động viên các em học sinh vươn lên học tập tốt

Chia sẽ với những khó khăn Phó Chủ tịch nước mong rằng cấp ủy chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân đoàn kết vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Được Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà đã để lại cảm xúc và lòng biết ơn sâu sắc của chính quyền và người dân nơi đây. 

Phó chủ tịch nước thăm hỏi và động viên bà con nỗ lực khắc phục những khó khăn sau bão

Đây sẽ là nguồn động viên to lớn giúp chính quyền và nhân dân sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Được biết trong sáng nay Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và đến thăm một số gia đình thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 và trao hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh 500 triệu  đồng.                                           

Hoàng Lý

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác