* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Lương y Phạm Văn Nhường chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao

VNHN - Ngày nay, các bệnh lý về xương khớp đang dần trẻ hóa, học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế gây nên cong lệch cột sống và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm gây cho bệnh nhân teo cơ, tê liệt thần kinh, kể cả giãn tĩnh mạch tim, đau đớn về sức khỏe và nguy cơ tàn phế.

Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới đã được  lương Y Phạm Văn Nhường học tập và ứng dụng chữa trị thành công cho bệnh nhân. Sự làm chủ các kỹ thuật khó đã giúp hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống thoát khỏi nỗi đau thường trực.

Lương y Nhường ( ở giữa) chụp ảnh lưu niệm trong chương trình Thầy thuốc ưu Tú

Trải qua hơn 35 năm tâm huyết trong nghề, lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp, ông đã từng nghiên cứu học tập tại các nước như Liên Xô, Zumali, Mon Đô, Trung Quốc... nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm, kỹ thuật cao mới nhất hiện nay nên sẽ không đau và không gây ảnh hưởng, biến cố cho tất cả người châu Âu, Á và Việt Nam. Phương pháp chữa bệnh của ông kết hợp với nền y học hiện đại chuyên môn kỹ thuật cao dùng đôi bàn tay kỳ diệu nắn chỉnh vào các đốt cột sống, kết hợp với một số thuốc Đông y, bằng thảo dược quý chữa trị cho bệnh nhân từ mọi miền đất nước thoát bệnh. Điều đặc biệt, với phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật mới giúp khỏi thoát vị đĩa đệm hiện nay vẫn chưa cơ sở nào có thể chữa được, nhưng với lương y Nhường thì có thể.

Lương y Nhường cho biết, đa phần bệnh nhân khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau, hay thuốc Đông y, châm cứu, bấm huyệt... Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu thuật mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà  kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường... thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật.

Tháng 8/2017 lương y Phạm Văn Nhường vinh dự nhận giải thưởng " Lương y nổi tiếng hội nhập Châu Á Thái Bình Dương"

Nhiều người bệnh chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu cũng đã thấy sợ hãi, chưa kể có cuộc phẫu thành công, có cuộc thất bại sẽ để lại di chứng nặng nề cho người bệnh. Nhưng đối với Lương y Phạm Văn Nhường mọi nỗi lo lắng đã được giải tỏa. Phương pháp mới, kỹ thuật  cao làm cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh cột sống, đĩa đệm khó nhất còn làm những trường hợp nhẹ như bong gân, chật khớp. Bệnh nhân được chỉnh nắn khớp không đau và rất an toàn.

Bệnh nhân bị thoát vị, có người mổ và tái phát được lương y Nhường điều trị đã khỏi bệnh

Lương y Phạm Văn Nhường tâm đắc nhớ đến câu nói của Hypocrate: “Ai nắm vững cột sống thì người đó nắm vũng sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đấy mà ra, tất cả lại trở về đó”. Hay như trong Kim Tự Tháp của Ai Cập có câu: “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Chính vì thế mà những căn bệnh liên quan đến cột sống luôn là vấn đề cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hàng ngày của họ.

Trải qua những năm tháng miệt mài cống hiến với nghề nghiệp, từng tốt nghiệp khoa y sĩ, rồi lương y đa khoa, ông đã hợp tác với trạm y tế phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, (TP.HCM) suốt 17 năm qua, giúp thoát bệnh cho nhiều người. Lương y Nhường đã kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền, phương pháp nắn chỉnh cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao. Bệnh nhân đến phòng khám cần được chụp x-quang nếu bị trật khớp, gai, thoái hóa phát hiện bệnh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm thì cần chụp MRI. Sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp thêm thuốc nam bổ thận, phong thấp. Đối với người bệnh nhẹ chỉ khoảng 15 ngày, đối với người thoát vị đĩa đệm nặng khoảng một tháng.

Nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, lương y Nhường được biết đến hầu như qua người bệnh đã khỏi giới thiệu những người khác, ông điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật, mà chỉ dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống (lệch, hẹp, lõm, lồi) và phần mềm của đĩa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại.

Nhờ phương pháp điều trị độc đáo, bệnh nhân đến với ông không chỉ khắp miền tổ quốc mà còn cả bệnh nhân nước ngoài

Sau cùng, lương y Nhường hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lõm, lồi… thoái hóa gai, cổ và lưng hay thần kinh tọa hoặc những chứng bệnh xương khớp. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, lâu dài thì bệnh sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có đôi bàn tay vàng”.

Hiện tại Lương y Phạm Văn Nhường chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ:

Phòng chẩn trị đông y Nhân Đường Xưa Nay.

Điện thoại: 0908 370 422

Địa chỉ: 368 Đường Phú Thọ Hòa, trực thuộc Trạm y tế, phường Phú  Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác