* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Cuộc gặp mặt ân tình giữa lãnh đạo Công ty TNHH MTV 86 và Tạp chí Việt Nam Hội nhập

VNHN - Ngay sau khi kết thúc chương trình “Chung tay chăm sóc sức khỏe cùng người dân nghèo tại huyện đảo Cô Tô”, đoàn Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc vào chiều ngày 31/8.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Vũ Văn Diện – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh; đại diện Công ty 86 là đồng chí Hoàng Văn Anh  - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc. Về phía Tạp chí Việt Nam Hội nhập có Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý kiêm Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập; Nhà báo Đặng Đình Chấn – Tổng Thư ký tòa soạn, cùng với các Trưởng – Phó ban, các phóng viên, BTV tòa soạn. 

Buổi gặp mặt xúc động giữa Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc và đoàn Tạp chí Việt Nam Hội nhập.

Dưới sự có mặt của Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Công ty 86, Nhà báo Đoàn Mạnh Phương – Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập chia sẻ với đồng chí Phó chủ tịch về chuyến công tác xã hội 2 ngày tại huyện đảo Cô Tô, đồng thời bày tỏ niềm xúc động khi đoàn nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía tỉnh nhà Quảng Ninh: “Đến với Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc, tôi hiểu rằng, hành trình của các anh là hành trình rất đáng tự hào với hơn 30 năm đóng góp cho sự đi lên của đất nước. Hôm nay có cuộc giao lưu giữa 2 cơ quan, dưới sự chứng kiến của đồng chí Phó chủ tịch tỉnh, tôi vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn tới sự chu đáo, nhiệt tình của các đồng chí. Với phương châm cùng các địa phương, các ban ngành, các doanh nghiệp trong cả nước cho sự nghiệp hội nhập, phát triển đất nước, Tạp chí Việt Nam Hội sẵn sàng là kênh thông tin đồng hành cùng Tổng công ty trong các chặng đường tiến lên phía trước. Và chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ chỉ huy Công ty, cùng với sự đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ, CNV, lao động trong toàn Công ty, sẽ phát huy tốt truyền thống, phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ ra sức thi đua xây dựng Công ty ngày càng phát triển”.

Xúc động với hoạt động xã hội thăm khám sức khỏe cho bà con nghèo, gia đình chính sách của đoàn vừa diễn ra tại huyện đảo Cô Tô, đồng chí  Vũ Văn Diện - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, biết ơn tấm lòng của những người con đất liền trao gửi đến người dân Quảng Ninh nói chung, Cô Tô nói riêng, ông hi vọng rằng: “Với tình cảm chân thành của những người con đất liền, cụ thể trong việc thực hiện thăm khám sức khỏe cho bà con nơi đây sẽ là động lực lớn, nguồn động viên sâu sắc để mỗi một người con trên đảo và các thế hệ tiếp sau sẽ luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của đảo, của đất nước dựa trên tình cảm con người thắm thiết với nhau”.

 Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý kiêm Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập, tặng ấn phẩm đặc biệt cho lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo  Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc.

Trong không khí cả nước hướng về ngày lịch sử của dân tộc là Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngoài đánh giá cao hoạt động mang tính nhân ái, kết nối cộng đồng của đoàn Tạp chí Việt Nam Hội nhập và Công ty CP Đầu tư sức khỏe cộng đồng, đồng chí Vũ Văn Diện – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh vui mừng chia sẻ đến lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập một số thành quả đạt được và kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng của Quảng Ninh trong những năm tới: “Hiện nay, chúng tôi đang cùng các cơ quan trung ương chuẩn bị đề án trình thường vụ Quốc hội luật khu hành chính kinh tế đặc biệt trong đó có Vân Đồn  - Quảng Ninh. Trên địa bàn tỉnh cũng đang cố gắng, nỗ lực một cách tối đa hoàn thành hệ thống, những công trình mang tính động lực. Trong đề án xây dựng đường cao tốc 2000km vừa được Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020, Quảng Ninh phấn đấu đóng góp 243km trong lộ trình đó. Ngoài ra, dự kiến đến ngày 9/2/2018, Quảng Ninh sẽ hoàn thành cầu Bạch Đằng kéo dài cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến sân bay Vân Đồn. Sân bay Vân Đồn đã thi công xong 3000m đường lăn, đang điều chỉnh lên 3600m đường lăn, phục vụ cho khu kinh tế Vân Đồn, đồng thời cũng là khu trung chuyển hàng hóa của khu vực phía bắc, sau này kết nối qua đường 4B – con đường ngắn nhất đưa vùng Tây Bắc và Việt Bắc về với biển.Trong năm nay sẽ khởi công tuyến cao tốc từ Hạ Long đến Móng Cái, hoàn thành chuỗi cao tốc từ thủ đô HN về đến địa đầu Móng Cái”.

Thay mặt cho đảng bộ chỉ huy, các lực lượng chiến sĩ Công ty 86, đồng chí Hoàng Văn Anh - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV 86 - Tổng Công ty Đông Bắc trân trọng tình cảm của đồng chí Phó chủ tịch tỉnh, tình cảm của đoàn, Tạp chí Việt Nam Hội nhập và bày tỏ lòng mong muốn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, địa phương, các cơ quan đơn vị trong quá trình phát triển của công ty 86.

Ngay sau buổi gặp mặt, Công ty TNHH MTV 86 đã chuẩn bị bữa cơm thân mật trước khi đoàn chia tay Quảng Ninh về với Hà Nội.

 

Nguyễn Hà - Song An

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác