* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Công viên nước Hồ Tây với nhiều chương trình ưu đãi trong ngày Quốc Khánh

VNHN - Hòa trong không khí tự hào cùng nhân dân cả nước hướng về ngày Quốc Khánh 2/9, Thủ đô Hà Nội không thể thiếu những hoạt động long trọng chào đón sự kiện này. Nhân dân khắp nơi khi đến với Thủ đô Hà Nội sẽ có rất nhiều địa điểm vui chơi để lựa chọn. Nằm ở ven hồ Tây thơ mộng, Công viên Hồ Tây trở thành một điểm hẹn thường niên của người dân không chỉ ở Hà Nội mà cả các tỉnh thành khắp cả nước.

Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề  “Quốc Khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng những hoạt động chào đón ngày Quốc Khánh 2/9 đang đến gần. Mọi người cũng đang chuẩn bị cho mình một kỳ nghỉ thật ý nghĩa. Một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng được đa số khách hàng lựa chọn cho dịp nghỉ lễ này là Công viên Hồ Tây.

Công viên nước Hồ Tây

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ, các tiểu cảnh, thảm cây xanh được làm mới, diện tích công viên nước được tăng cường và mở rộng đã chứng tỏ sự đầu tư, quan tâm đến hình ảnh, chất lượng dịch vụ tại Công viên Hồ Tây bên cạnh các trò chơi cuốn hút, hấp dẫn, Công viên Hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những điều hài lòng nhất.

 

Trong dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị.

Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc thú, belly dance…

Tham gia vui chơi team building như sumo phao diễn ra tại Công viên Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho quý khách hàng.

Đặc biệt, từ ngày 2/9 – 10/9, giảm 35% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, chỉ còn 120.000đ cho mọi đối tượng khách hàng.

Vé trọn gói này, quý khách sẽ được vui chơi thoải thích tất cả các trò chơi tại Công viên Mặt Trời Mới.

Hãy đến với Công viên Hồ Tây để có những kỳ nghỉ lễ thật vui tươi và sảng khoái cùng những trò chơi vô cùng sôi động và hấp dẫn!

Công ty CP Dịch vụ Giải Trí Hà Nội (HASECO)

Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.718.4196   Fax: 0243.718.4190

Website: www.congvienhotay.vn

Dưới đây là hình ảnh một vài hoạt động tại Công viên Hồ Tây:

 

 

Bùi Thương

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác