* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Lễ ra mắt Cơ quan đại diện Tạp chí Việt Nam Hội nhập tại Thanh Hoá

VNHN - Sáng 26/8, tại Khách sạn Sao Mai (TP Thanh Hóa), Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Cơ quan đại diện của Tạp chí Việt Nam Hội nhập tại Thanh Hóa và giao lưu giữa các nhà báo với doanh nhân nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9.

Tới dự lễ ra mắt có Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý kiêm Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Nhà báo Đặng Đình Chấn, Tổng Thư ký tòa soạn, cùng đại diện lãnh đạo cán bộ theo dõi lĩnh vực của ban Tuyên Giáo tỉnh các sở ban ngành, địa phương, Hội nhà báo tỉnh và đông đảo đồng nghiệp báo chí Trung ương và thường trú tại Thanh Hóa.

Nhà báo Đoàn Mạnh Phương,Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập

chúc mừng Cơ quan Đại diện Thanh Hoá

Tạp chí Việt Nam Hội nhập là cơ quan ngôn luận của Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Tạp chí xuất bản 1 tháng 4 kỳ với tầm thông tin phủ rộng cả trong nước và trên thế giới thông qua Bộ Ngoại giao và các Đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam tại các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Vietnamhoinhaponlie đã kịp thời giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam cùng với tinh thần đổi mới, sáng tạo gắn với chính sách, pháp luật và quản lý để Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn hiệu quả hơn với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Việc mở Cơ quan đại diện tại Thanh Hóa góp phần từng bước, đưa tờ Tạp chí Việt Nam Hội nhập đến với bạn đọc khu vực, đáp ứng nhu cầu truyền tải, phân tích thông tin. Bên cạnh đó, Cơ quan đại diện chủ động gắn kết với các doanh nghiệp, hiệp hội của thành phố, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để tuyên truyền, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tổ chức diễn đàn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và quảng bá hình ảnh của Thanh Hóa tới bạn đọc, mở rộng quan hệ hợp tác, đầu tư, liên kết, phát triển, thực thi đúng vai trò của báo chí là kênh thông tin đáng tin cậy của lãnh đạo, chính quyền các cấp và người dân cả nước.

Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ ra mắt Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập, nhấn mạnh: “Tạp chí chọn Thanh Hóa là địa phương đầu tiên mở văn phòng đại diện bởi trong bối cảnh hội nhập, những năm gần đây, Thanh Hóa có sự chuyển mình mạnh mẽ, có nhiều đột phá trong thu hút đầu tư... Thay mặt Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Nhà báo Đoàn Mạnh Phương gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh đã tạo điều kiện để tạp chí mở Cơ quan đại diện tại Thanh Hóa; đồng thời giao nhiệm vụ cho các cán bộ, phóng viên tại Cơ quan đại diện Thanh Hóa luôn đồng hành với tỉnh Thanh Hóa trong quá trình phát triển. Bên cạnh đó, Cơ quan đại diện cũng tổ chức xây dựng đội ngũ phóng viên và mạng lưới cộng tác viên từ thành phố đến cơ sở để kịp thời phản ánh mọi hoạt động của thành phố đến nhân dân, để công việc của thành phố được công luận ủng hộ, đồng tình và phản hồi”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt.

Đại diện các cơ quan ban ngành chúc mừng Cơ quan đại diện Tạp chí Việt Nam hội nhập tại Thanh Hoá

Anh Trần

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác