* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi

VNHN - Người ta thường nói: "không có gì cưỡng lại được thời gian". Tuy nhiên, dường như những ai đã từng tiếp xúc lâu với doanh nhân Lê Hồng thì phải nhận định rằng câu nói trên chưa đúng. Từng ngày, từng giờ, doanh nhân Lê Hồng - Chuyên gia Bàn Tay Vàng Thẩm mỹ Hoa Kỳ đã chinh phục tuổi tác bằng sự trẻ hoá của mình. Nhìn chị, không ai có thể ngờ được rằng người đối diện đã là một phụ nữ đã ngoài tứ tuần.

Tâm sự với chúng tôi, doanh nhân Lê Hồng cho biết: "Làm đẹp luôn xuất phát từ Tâm của mình".

Doanh nhân Lê Hồng (22 tuổi)

Doanh nhân Lê Hồng (tuổi 30)

Doanh nhân Lê Hồng (38 tuổi)

Doanh nhân Lê Hồng (sau tuổi 40)

Sau 21 năm trong nghề thẩm mỹ viện, chị đã nâng tầm nhan sắc cho hàng trăm nghìn phụ nữ. Với tâm huyết và kinh nghiệm sẵn có, chị luôn luôn mong muốn và sẵn sàng làm đẹp cho thật nhiều, thật nhiều chị em.

Vẻ đẹp vượt thời gian của doanh nhân Lê Hồng

Danh ngôn từng có câu: "Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn sẽ không thể đẹp", là phụ nữ phải biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình chưa được đẹp tự nhiên thì hãy đi làm đẹp, để đẹp tự nhiên nhất!

Doanh nhân Lê Hồng - Chuyên gia Bàn Tay Vàng Thẩm mỹ Hoa Kỳ luôn miệt mài học hỏi để đón đầu công nghệ

Với doanh nhân Lê Hồng, chị cũng muốn có được vẻ đẹp tự nhiên ấy, vì thế chị đã mạnh dạn thay đổi để nâng tầm nhan sắc. Giờ đây nhìn chị ai cũng ngưỡng mộ xuýt xoa. Chị muốn chia sẻ bí quyết với các chị em, muốn đem sự tiên tiến này cho tất cả xã hội được hưởng. 

Hoàng Yến

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác