* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

"Tết Độc Lập" cùng bà con ở huyện đảo Cô Tô

VNHN - Nhân dịp Tết Độc lập (Ngày Quốc khánh 2/9/1945 - 2/9/2017) Tạp chí Việt Nam Hội nhập phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư sức khỏe cộng đồng tổ chức Chương trình “Tết Độc lập” cùng bà con ở huyện đảo Cô Tô - tỉnh Quảng Ninh. Dự kiến chương trình được tổ chức trong 02 ngày 30 và 31/8/2017 tại huyện đảo Cô Tô.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối cộng đồng, kết nối những tấm lòng nhân ái với những số phận kém may mắn trong xã hội; góp phần chia sẻ yêu thương đến các trẻ em khuyết tật, mồ côi, con em các gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, bà mẹ Việt nam anh hùng neo đơn ở  huyện đảo Cô Tô – Quảng Ninh.

 Ban tổ chức hi vọng sẽ tạo nên một chương trình ý nghĩa được tổ chức thường niên để tạo cơ hội để những số phận kém may mắn được giao lưu và nhận sự giúp đỡ trực tiếp cả về vật chất cũng như tinh thần từ những nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp có tấm lòng nhân ái.

Chương trình “Tết Độc lập” cùng bà con ở huyện đảo Cô Tô - tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người nghèo và các gia đình chính sách ở huyện đảo Cô Tô, trực tiếp tại UBND huyện Cô Tô.

Chương trình mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, bù đắp phần nào những hy sinh mất mát, những thiệt thòi mà những nữ cựu TNXP đang phải gánh chịu. Chương trình là cầu nối để các cơ quan, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với những người có công với cách mạng.

Phương Hoài

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác