* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

CSGT Đăk Nông thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 26/7/2017, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường Nghĩa Tân và Đoàn Thanh niên Chi Cục thuế Thị xã Gia Nghĩa tổ chức thăm và tặng quà cho 05 gia đình có công với cách mạng thuộc phường Nghĩa Tân, Thị xã Gia Nghĩa.

Đến thăm tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Mai - vợ Liệt sỹ

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Thỉnh, Nguyễn Thị Mai  là thân nhân gia đình liệt sỹ; ông Trương Đức Huệ, Đặng Xuân Đức là thương binh và ông Trần Văn Nông là bệnh binh nhiễm chất độc hóa học đều trú tại phường Nghĩa Tân. Tại các điểm đến, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà và tiền mặt với mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình có công với cách mạng. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Thăm vào tặng quà cho gia đình ông Đặng Xuân Đức là thương binh.

Đây là dịp để CBCS Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh cũng như đoàn thanh niên các đơn vị tưởng nhớ và tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp , đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuôc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước./.

                                                                                                                                                                                

                                                                                                                                                                                           

Phương Thanh

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác