* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và những “Suất cơm ấm tình nghệ sĩ”

Sáng 14/7/2017, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ là người mẫu, diễn viên Kim Cương đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung ương (Hà Nội).

Là nam ca sĩ có ngoại hình điển trai, chất giọng khỏe, ấm áp và dễ nghe, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của một lượng lớn khán giả với các bản hit một thời: Thà Rằng Như Thế (2002), Người Ta Nói (2003), Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều (2004), Căn Gác Trống (2010)….

Đây là hoạt động được tổ chức và duy trì thường xuyên của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Mặc dù sinh sống tại Sài Gòn, với lịch diễn dày đặc, nhưng mỗi lần ra Hà Nội, hai vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn tranh thủ cùng các đồng nghiệp dậy từ rất sớm để tự tay chuẩn bị và gói những suất cơm miễn phí đưa đến những người bệnh.

Buổi từ thiện của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn có sự tham gia của bầu show Tùng Anh, ca sĩ Dương Ngọc Thái và Dũng Lãng Tử. Chỉ trong một buổi sáng, 200 suất cơm, mỗi suất trị giá 25 nghìn đồng đã được trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi phát cơm từ thiện:

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Dương Ngọc Thái tự tay chuẩn bị những suất cơm cho bệnh nhân

Rất đông bệnh nhân và người nhà đến nhận những suất cơm miễn phí của hai ca sĩ 

“Sự hỗ trợ của mình dù không nhiều nhưng là sự chia sẻ sự vất vả của các bác, các cô và các

em nhỏ đang điều trị tại đây, với mong muốn lớn nhất là sớm vượt qua bệnh tật

và trở lại cuộc sống” - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tâm sự

Hai ca sĩ cùng các thành viên đi cùng hạnh phúc sau buổi từ thiện

Quang Huy

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác