* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Ca sĩ trẻ Du Thiên ra mắt album lạ tai “Con trai thích đổi thay”

Ngày 18/6/2017, trong chương trình offline và mừng sinh nhật tuổi mới tại quán café Laca, 24 Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ca sĩ Du Thiên đã gặp gỡ fan hâm mộ, chia sẻ chặng đường nhiều gian khó, vượt lên chính mình để đến với niềm đam mê âm nhạc, đồng thời trình làng album mới: “Con trai thích đổi thay” của anh.

Sinh ra trong một gia đình công chức bình thường, lại không phải con “nhà nòi”, lúc bước vào nghề Thiên phải tự bươn chải để theo đuổi đam mê mà không dựa vào sự giúp sức của bất kỳ ai. Chính quãng thời gian tập sự này, sân khấu nhạc trẻ là nơi mà Thiên gắn bó và rèn nghề nhiều nhất. 

Ca sĩ Du Thiên luôn cháy hết mình trong mỗi lần trình diễn

Sáu năm của sự nghiệp âm nhạc đã trôi qua, Du Thiên đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm thử thách để khẳng định vị trí của mình. Nhìn vào thành công hôm nay, ít ai biết Du Thiên từng đi xách vữa phụ hồ, hát lót phòng trà, hội chợ để kiếm tiền “nuôi” ước mơ. Người ta thấy ở Thiên một con người sống chân chất, mộc mạc nhưng chính những điều đó lại góp phần tạo nên một Du Thiên không giống ai. Cá tính, “ngông” trên sân khấu và có thể sống chết vì niềm đam mê cùng khán giả.

Ca sĩ Du Thiên và các fan trong buổi ra mắt Album :Con trai thích đổi thay

Với Du Thiên, nghệ thuật là vô giá, sân khấu là thánh đường và khán giả là tất cả. “Khán giả, họ đã lấy đi nhiều nước mắt của tôi, khi đi hàng trăm km để chỉ được gặp gỡ thần tượng. Họ đã bỏ cả tiền ăn sáng, tiền tiêu vặt của bản thân để mua quà tặng cho tôi. Họ thậm chí đội bàn ghế dưới trời mưa để xem tôi hát và họ dành cho tôi những cái ôm, nụ hôn, họ hát cùng tôi.. điều đó làm tôi thật sự hạnh phúc”, ca sĩ Du Thiên chia sẻ.

Tiết lộ về album mới “Con trai thích đổi thay” của mình, Du Thiên cho biết: Đây vẫn là những bản (Bolero) nhẹ nhàng về tình yêu, có phần đa sầu, đa cảm một chút. Tuy nhiên, khán giả chắc chắn sẽ ấn tượng với câu từ, nhịp điệu trong từng bài hát và phong cách biểu diễn rất riêng của Thiên Du. Đặc biệt, tên album cũng là một sự tò mò của các bạn trẻ, hứa hẹn nhiều bất ngờ mới trong dự án âm nhạc của năm 2017.

Tâm Lê


Ca sĩ Du Thiên tên thật là : Nguyễn Du Thiên sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (2005-2009). Du Thiên đã từng đạt các giải thưởng : 1- Giải 3 tại Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007, dòng nhạc nhẹ ; 2- Giải nhì tại Liên hoan tiếng hát truyền hình khu vực và các tỉnh phía Bắc dòng nhạc thính phòng ; 3- Quán quân ct ITV năm 2013.

  

Ý kiến bạn đọc

  1. Quỳnh Phạm

    Idol quá tuyệt vời

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác