* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com

Lương y Nguyễn Thế Quý - Địa chỉ chữa xương khớp, an toàn, hiệu quả

Suốt thời gian qua không ít người đã tìm đến lương y Nguyễn Thế Quý ( thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội ) - người nắm giữ phương pháp điều trị các bệnh đau khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị, đau thần kinh tọa…vô cùng độc đáo. Không ít bệnh nhân đã đi đến nhiều thầy, tốn không biết bao nhiêu tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Khi người bệnh tìm đến ông thì những tình trạng đó đã được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất.

Lương y Nguyễn Thế Quý là người kế thừa của dòng họ Nguyễn Thế với truyền thống làm nghề thuốc gia truyền chuyên chữa các bệnh về xương khớp hơn 400 năm, từ thời nhà Lê, Tây Sơn - Nguyễn Huệ; là hậu duệ của danh y Nguyễn Gia Phan (tức Nguyễn Thế Lịch) - người được vua phong là quan Ngự y trong triều, đỗ Tiến sỹ Hương cống được khắc bia trong Quốc Tử Giám và được Bộ Văn hóa công nhận là Danh nhân Văn hóa.

Với mong muốn đem điều tốt nhất cho bệnh nhân, bản thân ông Quý luôn cố gắng trau dồi kiến thức, nghiên cứu kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại để cho ra các phác đồ điều trị hết sức hiệu quả, phù hợp với từng bệnh nhân. Trong số những bài thuốc quý của dòng họ Nguyễn Thế phải kể đến phương thuốc kì diệu: bó lá sinh xương. Theo ông: “Phương pháp bó lá tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Người bệnh không mất chi phí nằm viện, hay trải qua cuộc phẫu thuật tốn kém mà chỉ khoảng 20 ngày đến 1 tháng có thể đi lại được. Bên cạnh đó, ông còn trang bị phòng chụp Xquang, máy sắc thuốc đem đến sự tiện lợi cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân nào cũng khen ngợi phương pháp chữa bệnh khoa học và hiệu quả của ông.

Bệnh nhân khắp miền tổ quốc

Tuy chữa gãy xương bằng thuốc nam có rất nhiều thầy nhưng để chữa một cách khoa học bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì nhà thầy có máy chụp x quang nên bệnh nhân ko lo bị lệch xương. Nhìn những cuốn sổ ghi chép đã cũ, được giữ gìn cẩn thận mới biết số lượng bệnh nhân mà ông chữa trị nhiều như thế nào. Đa số các bệnh nhân tìm đến phòng khám qua sự giới thiệu của những bệnh nhân cũ từng chữa trị hiệu quả. Đã có hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân từ trong, ngoài tỉnh trên khắp cả nước tìm đến ông và họ đều thỏa mãn phương pháp chữa bệnh này. Ngay cả nguyên giáo sư – BS bệnh viện 198 cũng đã từng đưa mẹ bị vỡ xương chậu đến chữa trị hay Trưởng khoa Nội Bệnh viện Xây dựng đưa mẹ bị gãy cổ xương đùi nhờ Lương y Quý chữa. Bên cạnh đó còn nhiều cán bộ cao cấp ở Bộ Công an cũng đến lấy thuốc để chữa bệnh về xương khớp cho người thân.

Hay trường hợp của chị Tạ Thị Nhự (28 tuổi Quốc Oai Hà Nội 0162.553.381) gãy đầu dưới xương quay, chị được đưa đi bó bột tại bệnh viện, sáu tháng trời mà xương vẫn chưa liền, mổ đi mổ lại nhiều lần nhưng vẫn không có kết quả, vết mổ của chị còn bị nhiễm trùng nặng, hai đầu xương đã bị đen lại, ba tháng sau xương vẫn không lành. Bệnh viện buộc phải tháo khớp, nhưng may thay, nhờ chỉ dẫn của người quen đã đưa chị đến nhà lương y Nguyễn Thế Quý để chữa trị. Sau 20 ngày, vết nhiễm trùng đã liền miệng, xương cũng đã lành, và đã có thể đi lại bình thường.

Một trường hợp khác là bệnh nhân Phạm Thị Kim Tiến  (72 tuổi, 441 Nguyễn Khoái, Hà Nội, SĐT 0942120686) bị gãy chéo vát thân xương đùi chuyển viện 108 có chỉ định mổ đóng đinh nhưng gia đình lo ngại sức khỏe của bà không chịu được nên đã chuyển bà tới lương y Quý. Bà Tiến được lương y nắn xương, chụp phim, bó thuốc cố định bằng nẹp chỉnh hình sau 45 ngày đã đi lại tốt, tránh được mổ mà lại đỡ tốn kém.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bé xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, HN (01666913876) gãy cổ xương đùi chân trái sau 3 năm gãy tiếp chân phải đều có chỉ định thay khớp ở bệnh viện hết 100 triệu. May mắn gia đình chị Bé được hàng xóm chỉ đến chỗ thầy Quý với đôi bàn tay vàng chữa xương khớp rất hiệu quả. Sau 2 lần gãy cổ xương trái, phải chị Bé đã được lương y Quý chữa khỏi chỉ hết vài triệu, đến nay chị đã đi lại bình thường.

Ngoài chữa các căn bệnh thông thường, lương y Nguyễn Thế Quý còn điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương, đặc biệt là thoái hóa, thoát vị đĩa đệm. Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà lương y điều trị từ 20 ngày – 1 tháng là đạt hiệu quả. Như bệnh nhân Nguyễn Thị Mai (74 tuổi, 70A Nguyễn Thiện Thuật – TP Hưng Yên) bị ngã gãy cột sống Đ12 và xẹp L1, ngoài ra còn bị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm L4, L5 gây chèn vào dây thần kinh khiến chân tê buốt không đi lại được. Người nhà chuyển bà Mai lên Hà Nội phẫu thuật nhưng lo lắng sức khỏe của bà không đáp ứng được phẫu thuật. Tình cờ, người nhà bà đọc được bài viết về lương y Nguyễn Thế Quý nên đã tin tưởng đưa tới điều trị. Chỉ sau 25 ngày, bà Mai đã có thể đi lại bình thường. Trường hợp của anh Đỗ Văn Thanh 24 tuổi (Hiệp Thuận, Đan Phượng, Hà Nội) bị viêm khớp vùng chậu, thoát vị đĩa đêm, đau thần kinh tọa. Được biết lương y Nguyễn Thế Quý thông qua một người bạn, anh liền khăn gói lên nhờ thầy Quý chữa. Kết quả không thể tin nổi, chỉ sau 1 tháng điều trị thì anh đi lại được, mà tiền điều trị chả hết là bao. Anh chia sẻ: “Nghe tin tôi khỏi bệnh cả xã ai bị như tôi đều đến hỏi thăm để đến thầy chữa. 15 người thuê xe 16 chỗ đến phòng khám, tất cả đều phấn khởi khi được nhiệt tình cứu chữa khỏi bệnh”. 

Cụ già 95 tuổi gãy cổ xương đùi nắn nẹp bó lá được chụp phim kiểm tra lại

Bệnh nhân Phạm Thị Lại 99 tuổi gãy liên mẩu chuyển xương đùi

được Lương y chụp X quang và bó thuốc

Một bệnh nhân gãy xương được Lương y Nguyễn Thế Quý khám chữa 

Bệnh nhân có nhu cầu liên hệ: Lương y Nguyễn Thế Quý km 9 chân cầu vượt An Khánh, đại lộ Thăng Long, thôn: Phú Vinh – xã An Khánh- huyện Hoài Đức- Hà Nội

Điện thoại: 0904 661 277 -  04 33 65 0443

Website: htt://xuongkhopgiatruyen.vn/

Email:nguyenthequy77@yahoo.com.vn
Facebook: Lương y Nguyễn Thế Quý

PV

 


 

 

Ý kiến bạn đọc

 1. Bùi Xuân Bộ

  Các cơ quan chức năng của nhà nước nên ủng hộ và đồng hành, giúp đỡ những Lương y giỏi như anh Quý phát huy tài năng của mình phục vụ xã hội được nhiều hơn nữa. Vì tôi thấy nhiều tài năng của chúng ta hiện nay còn rất khó khăn về cơ sở vật chất và điều kiện phát triển, mở rộng quy mô.Chính vì vậy, nhà nước và cụ thể là các cấp chính quyền quan tâm nhân rộng thì hiệu quả sử dụng tài năng mới tốt được.

 2. Nguyễn Long

  Chào thầy Quý, em bị thoát vị đĩa đệm 2 năm , của em điều trị thì bao lâu và chi phí như thế nào ạ. Em ở tận Quảng Bình cơ ạ.

 3. Le Sen

  Nhà mình đã chữa nhà thầy Quý, thầy vừa giỏi mà lại tốt nữa.

 4. Thào Xuân Sơn

  Tôi đang ở thành phố Sơn La, tôi bị đau vùng thắt lưng hơn 1 năm nay rất khó chịu và mất ngủ. Tôi có thể xuống khám và lấy thuốc nhưng sau đó Lương y có thể gửi thuốc lên cho tôi thường xuyên được không?

 5. Xuân Mai

  Tôi hay bị đau xương khớp và đốt sống cổ, Lương y có loại thuốc nào đặc trị được không? Ngoài ra tôi còn bị khô khớp nữa, đứng lên ngồi xuống khá khó khăn.

 6. trần đăng hưng

  thật tự hào cho nền y học nước nhà nói chung và nền đông y nói riêng

 7. Cao Hà

  Biết được Lương y Quý như thế này thì mình phải đưa Chú mình đến để Thầy chữa cho ngay. Chúc Lương y sức khỏe đem tài năng và tuổi trẻ phục vụ cộng đồng xã hội được nhiều hơn nữa.Cảm ơn một bài viết hay.

 8. Phạm Văn Thủy

  Lương y Nguyễn Thế Quý quả là một tài năng. Mong anh tạo ra nhiều cơ hội và đến với nhiều nơi để chữa chạy cho nhiều người, nhất là với những người nghèo, người già cô đơn không nơi nương tựa, người có công với cách mạng.Mong anh truyền nghề cho lớp trẻ kế tiếp để có nhiều người giỏi như anh.

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

 •   
 •  

Tin khác