* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
 • Quảng Nam, Quảng Bình 'bắt tay' phát triển du lịch

  Quảng Nam, Quảng Bình 'bắt tay' phát triển du lịch

  19/05/2018

  VNHN - Hai địa phương sẽ tăng cường hợp tác, kết nối phát triển sản phẩm du lịch của 2 miền di sản thế giới: Hội An-Phong Nha.

 • Nâng cao hiệu quả khai thác, quản lý du lịch tại các vườn quốc gia

  Nâng cao hiệu quả khai thác, quản lý du lịch tại các vườn quốc gia

  17/05/2018

  VNHN - Trong định hướng phát triển du lịch sinh thái tại Việt Nam, các vườn quốc gia (VQG) với hệ động, thực vật đặc sắc, đa dạng được coi là nguồn tài nguyên đặc biệt quý giá. Tuy nhiên, việc khai thác, quản lý du lịch ở các VQG nước ta còn bộc lộ nhiều hạn chế, đòi hỏi phải có ngay những giải pháp để giảm những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, bảo đảm sự phát triển bền vững.

 • Khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng gần 70%

  Khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng gần 70%

  03/05/2018

  VNHN - Du khách đến từ hầu hết các thị trường chính đều tăng, từ Trung Quốc đạt 1,77 triệu lượt người (tăng 39,7%), từ Hàn Quốc đạt 1,17 triệu lượt người (tăng 67,3%).

 • Bá Thước:Lấy du lịch sinh thái làm nền tảng phát triển kinh tế bền vững

  Bá Thước:Lấy du lịch sinh thái làm nền tảng phát triển kinh tế bền vững

  25/04/2018

  VNHN-Huyện Bá Thước là huyện miền núi phía tây tỉnh Thanh Hóa, trung tâm huyện lỵ cách thành phố Thanh Hóa khoảng 120 km về phía Bắc Tây bắc, có diện tích tự nhiên 7.522,02 ha, gồm 22 xã và 01 thị trấn. Phía Bắc giáp tỉnh Hòa Bình; phía Nam giáp huyện Lang Chánh và Ngọc Lặc; phía Đông giáp huyện Cẩm Thủy và huyện Thạch Thành; phía Tây giáp huyện Quan Hóa và huyện Quan Sơn.

 • Lắng sâu cảm nhận... Cửa Lò

  Lắng sâu cảm nhận... Cửa Lò

  24/04/2018

  VNHN - Nhờ xây dựng một Cửa Lò thân thiện, mến khách, không còn tình trạng thiếu văn hóa trong kinh doanh, dịch vụ mà du khách trong và ngoài nước đến với nơi đây ngày càng đông.

 • Du lịch biển Hà Tĩnh: Những địa danh không thể bỏ qua

  Du lịch biển Hà Tĩnh: Những địa danh không thể bỏ qua

  24/04/2018

  VNHN - Xuân Thành, Thạch Hải, Thiên Cầm… đều là những vùng biển dồi dào về nguồn lợi hải sản tươi ngon và bãi cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng hiền hòa vô cùng hấp dẫn với du khách.

 • Biển Quỳnh xứ Nghệ hấp dẫn hàng vạn du khách

  Biển Quỳnh xứ Nghệ hấp dẫn hàng vạn du khách

  24/04/2018

  VNHN - Năm 2018 này, du lịch Biển Quỳnh tiếp tục được huyện Quỳnh Lưu quan tâm mở rộng và ngày càng phát triển chiều sâu, nhằm tạo những bước phát triển mới trong ngành du lịch của địa phương nói chung và du lịch biển nói riêng.

 • Chưa chính hội, cả triệu du khách đã ùn ùn đổ về đền Hùng

  Chưa chính hội, cả triệu du khách đã ùn ùn đổ về đền Hùng

  23/04/2018

  VNHN - Ban tổ chức lễ hội Đền Hùng 2018 cho biết, sau 2 ngày khai hội, có hơn 2 triệu lượt du khách hành hương về với đất Tổ.