* Email: vietnamhoinhaponline@gmail.com
 • Doanh nhân Bích Quỳnh: Khó khăn là liều thuốc của thành công

  Doanh nhân Bích Quỳnh: Khó khăn là liều thuốc của thành công

  16/10/2017

  VNHN - Tôi từng được nghe: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”.Họ là một nửa thế giới cùng đóng góp công sức, trí tuệ, năng lực vào việc xây dựng xã hội đất nước. Ngày nay, họ ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn nữa. Nhiều trong số họ là những nữ doanh nhân, những người ưu tú dám đương đầu với khó khăn, nén đau thương để chinh phục thành công. Nguyễn Thị Bích Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư giáo dục ACVINA là một tấm gương như thế, đang lan tỏa cho nhiều bạn trẻ học tập.

 • Nữ doanh nhân 8x Nguyễn Thanh Hiền: Từ bàn tay trắng đến "bàn tay vàng"

  Nữ doanh nhân 8x Nguyễn Thanh Hiền: Từ bàn tay trắng đến

  15/10/2017

  VNHN - Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, CEO Nguyễn Thanh Hiền đã không ngừng cố gắng, chăm chỉ làm việc, học hỏi để nuôi ước mơ thành lập một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín và đẳng cấp. Bằng ý tưởng táo bạo, mạnh dạn, lối tư duy đa chiều và tầm nhìn chiến lược vượt thời gian, CEO Nguyễn Thanh Hiền đã kiên trì phấn đấu trong suốt hơn 15 năm qua để giờ đây, khi nhắc đến chị, người ta thường kể về một nữ giám đốc thân thiện, hiền lành và thông minh của 4 cơ sở làm đẹp cao cấp – Mỹ viện spa Thanh Hiền.

 • Người mang “tâm hồn” Việt ra thế giới

  Người mang “tâm hồn” Việt ra thế giới

  15/10/2017

  VNHN - Người ta thường ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, với doanh nhân Vũ Thị Thủy – Giám đốc công ty TNHH Kính Mắt Thủy Tiên đôi mắt không đơn giản chỉ là tâm hồn của mình mà nó còn là niềm tự hào dân tộc. Khởi nghiệp bằng nghề làm kính gia truyền của dòng họ sau nửa quãng đời tâm huyết phát triển, giờ đây thương hiệu kính mắt Thủy Tiên của chị đã vươn tầm ra khắp Năm châu.

 • Bông hồng thép giữa miền Trung nắng gió

  Bông hồng thép giữa miền Trung nắng gió

  15/10/2017

  VNHN - Sinh ra và lớn lên ở miền quê Hà Tĩnh giàu truyền thống yêu nước, ý chí kiên cường, nhưng gặp nhiều khó khăn do thiên tai gây ra, chứng kiến người dân nơi miền nắng lửa đang nỗ lực vượt qua khó khăn để dựng xây cuộc sống. Là người thành công từ tâm “bão” doanh nhân Hồ Tiểu Thương vẫn đau đáu nỗi niềm làm sao để người dân có điều kiện để phát triển kinh tế bền vững, phát huy hết tiềm năng của con người và vùng đất nơi đây. Trong chuyến công tác miền Trung chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với “Bông hồng thép” ấy.

 • Doanh nhân Nguyễn Văn Thời – Gian nan đường đến thành công

  Doanh nhân Nguyễn Văn Thời – Gian nan đường đến thành công

  09/10/2017

  VNHN - Ông là một doanh nhân , nhà quản lý gương mẫu không chỉ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề mà ở ông luôn có khát vọng cống hiến mãnh liệt. Ông là một trong số những doanh nhân tiêu biểu được vinh danh năm 2016 của tỉnh Thái Nguyên, đã có đóng góp lớn cho địa phương và cộng đồng. Đó là Doanh nhân Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai TNG.

 • Khắc họa chân dung nhà quản lý giỏi

  Khắc họa chân dung nhà quản lý giỏi

  07/10/2017

  VNHN - Các nhân viên giỏi chính là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của các công ty.Vậy bí quyết nào giúp các nhà quản lý gìn giữ và phát triển người tài cho công ty mình? Bí quyết đó thật đơn giản “Hãy tạo mọi cơ hội cho nhân viên của bạn làm việc hết mình và họ sẽ luôn sẵn sàng làm việc với bạn.”

 • Doanh nhân Lê Viết Hải: Tràn sức sống ta ra biển lớn

  Doanh nhân Lê Viết Hải: Tràn sức sống ta ra biển lớn

  20/09/2017

  VNHN-Ông Lê Viết Hải được biết đến là một doanh nhân bản lĩnh, thành đạt trong giới kinh doanh bất động sản. Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Suốt 30 năm hoạt động trên thương trường, cũng chính là khoảng thời gian ông nỗ lực tạo dựng thành công vị thế và uy tín cho Hòa Bình, cho chính mình. Trong những năm qua Doanh nhân Lê Viết Hải đã đóng góp cho sự phát triển xã hội bằng những công trình quy mô, tầm cỡ.

 • Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam Đẹp cần phải hội nhập

  Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam Đẹp cần phải hội nhập

  15/09/2017

  VNHN - Cách nhìn nhận về cái đẹp của con người trong mỗi thời kỳ khác nhau, đặc biệt là trong thời xã hội hiện đại. Để “vẻ đẹp Việt” lan tỏa thì ngành làm đẹp cần có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhận thấy sự cấp thiết của quá trình hội nhập nghề làm đẹp Việt Nam trên trường Quốc tế, Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã chính thức phát động tổ chức “Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ I năm 2017”. Hội thi được xem là kỳ thi Quốc gia đầu tiên của ngành làm đẹp Việt Nam được tổ chức trên quy mô toàn quốc với chuỗi sự kiện tiển lãm phụ liệu ngành làm đẹp. Phóng viên Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã có buổi trò chuyện vớibà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Hội Đạo tào và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Phó BTC kỳ thi kỹ năng nghề làm đẹp Quốc gia lần thứ I 2017 trước thềm Hội thi để hiểu hơn về ngành làm đẹp hiện nay.