* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
 • Tổng Giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình: Khởi nghiệp bằng chữ tâm, phát triển nhờ trí lực

  Tổng Giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình: Khởi nghiệp bằng chữ tâm, phát triển nhờ trí lực

  07/03/2018

  VNHN - Chân tình và thân thiện là điều đầu tiên ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc cùng chị Lê Thị Bình - Tổng giám đốc công ty TNHH dược phẩm Tâm Bình.

 • Người anh hùng của Việt Nam Hội nhập

  Người anh hùng của Việt Nam Hội nhập

  16/02/2018

  VNHN - Không chỉ được biết đến là một trong những doanh nhân xuất chúng thời đổi mới, doanh nhân- anh hùng lao động Lê Văn Kiểm còn nổi tiếng là người làm công tác từ thiện xã hội vào loại lớn nhất Việt Nam với số tiền lên đến hơn 700 tỷ đồng.

 • Nhà giáo, nhà khoa học trong vai nhà quản lý

  Nhà giáo, nhà khoa học trong vai nhà quản lý

  05/02/2018

  VNHN - PGS.TS Nguyễn Thị Chính được biết đến là một nhà khoa học có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển ngành nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung. Tên tuổi của bà gắn liền với thương hiệu nấm linh chi và các loại nấm quý giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

 • Tâm huyết của vị tướng ngành Y

  Tâm huyết của vị tướng ngành Y

  11/01/2018

  VNHN - Thiếu tướng, TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, Bộ Quốc Phòng là vị tướng thầy thuốc quân y nhiệt thành, nhà quản lý hết lòng với công tác khám chữa bệnh bên cạnh một nhà khoa học tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ngành Y.

 • Hành trình xây dựng thương hiệu HADIPHAR của Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc

  Hành trình xây dựng thương hiệu HADIPHAR của Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc

  02/01/2018

  VNHN - Dược sĩ Lê Hồng Phúc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (HADIPHAR) là một trong số 134 thầy thuốc vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng vào dịp 27/2/2017.

 • 15 năm cùng An Huy hội nhập & phát triển

  15 năm cùng An Huy hội nhập & phát triển

  12/12/2017

  VNHN-Vững bước hội nhập không ngừng lớn mạnh và gắn liền với các công tác từ thiện là nét phác thảo chung nhất về chân dung một Doanh nhân. Anh là Nguyễn Thế Bạch - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc An Huy.

 • Đại tá, TTƯT. PGS.TS Hà Hoàng Kiệm: Lắng đọng một chặng đường vinh quang

  Đại tá, TTƯT. PGS.TS Hà Hoàng Kiệm: Lắng đọng một chặng đường vinh quang

  10/12/2017

  VNHN - Đại tá, TTƯT.PGS.TS Hà Hoàng Kiệm - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng, Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y là một thầy thuốc gương mẫu, giàu y đức, hết lòng với người bệnh, nhà quản lý tận tâm với công việc, nhà khoa học nhiệt thành với sự nghiệp nghiên cứu khoa học.

 • PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Hạnh phúc là được cống hiến, sẻ chia

  PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Hạnh phúc là được cống hiến, sẻ chia

  29/11/2017

  VNHN - Hơn 20 năm đến với nghề Y, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đã giúp chị cảm thấy yêu nghề hơn. Có lẽ đó cũng là động lực lớn nhất giúp chị vượt qua những trở ngại không ít của cuộc sống thường nhật mà một người phụ nữ ngành y phải đối mặt.