* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
 • 15 năm cùng An Huy hội nhập & phát triển

  15 năm cùng An Huy hội nhập & phát triển

  12/12/2017

  VNHN-Vững bước hội nhập không ngừng lớn mạnh và gắn liền với các công tác từ thiện là nét phác thảo chung nhất về chân dung một Doanh nhân. Anh là Nguyễn Thế Bạch - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc An Huy.

 • Đại tá, TTƯT. PGS.TS Hà Hoàng Kiệm: Lắng đọng một chặng đường vinh quang

  Đại tá, TTƯT. PGS.TS Hà Hoàng Kiệm: Lắng đọng một chặng đường vinh quang

  10/12/2017

  VNHN - Đại tá, TTƯT.PGS.TS Hà Hoàng Kiệm - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng, Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y là một thầy thuốc gương mẫu, giàu y đức, hết lòng với người bệnh, nhà quản lý tận tâm với công việc, nhà khoa học nhiệt thành với sự nghiệp nghiên cứu khoa học.

 • PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Hạnh phúc là được cống hiến, sẻ chia

  PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Hạnh phúc là được cống hiến, sẻ chia

  29/11/2017

  VNHN - Hơn 20 năm đến với nghề Y, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đã giúp chị cảm thấy yêu nghề hơn. Có lẽ đó cũng là động lực lớn nhất giúp chị vượt qua những trở ngại không ít của cuộc sống thường nhật mà một người phụ nữ ngành y phải đối mặt.

 • Doanh nghiệp hội nhập càng cần phải có đạo đức kinh doanh

  Doanh nghiệp hội nhập càng cần phải có đạo đức kinh doanh

  24/11/2017

  VNHN - Người ta nói: Sales là nghề dễ nhất trong các nghề và cũng là nghề khó nhất. Dễ bởi bạn không cần phải học kiến thức chuyên môn quá nhiều để có thể khởi đầu trong ngành này, nhưng lại khó nếu bạn không rèn luyện thường xuyên để tạo thành một bản năng sales thực thụ. Câu chuyện của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là một dẫn chứng điển hình cho hình thức Sales chuyên nghiệp và đặc biệt những quan điểm tích cực giữ được chữ “Tâm” chữ “Tín” trong kinh doanh.

 • GS.TSKH Nguyễn Đình Đức: Người con miền đất học Lai Xá

  GS.TSKH Nguyễn Đình Đức: Người con miền đất học Lai Xá

  09/11/2017

  VNHN - Hình ảnh in đậm trong tâm trí của nhiều người đã từng làm việc và tiếp xúc với ông chính là nhiệt huyết và sự uyên thâm của một nhà khoa học, kinh nghiệm và năng lực cao của một nhà quản lý, cùng cái tâm nghề, tâm đời mà ông luôn gìn giữ trong cuộc sống và sự nghiệp. GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Đào tạo đại học và sau đại học (Đại học QGHN) mãi là tấm gương sáng về một người trí thức để lớp trẻ học tập, noi theo.

 • Người đưa ngành sơn Việt Nam chinh phục thị trường thế giới

  Người đưa ngành sơn Việt Nam chinh phục thị trường thế giới

  03/11/2017

  VNHN - Được coi là “Bà hoàng” trong ngành Sơn Việt Nam, PGS-TS. Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Kova, một người nổi danh trong lĩnh vực khoa học và ngành sơn đã tự mình nghiên cứu ra toàn bộ sản phẩm của Kova và khiến cho nhiều tập đoàn sơn có tên tuổi trên thế giới phải kiêng dè. Sự kiêng dè này nằm ở chỗ bà dám đánh thẳng vào những thị trường khó tính, dám tung ra những dòng sơn đi trước thời đại.

 • Doanh nhân Nguyễn Mộng Lân: Ý chí làm nên thương hiệu vàng

  Doanh nhân Nguyễn Mộng Lân: Ý chí làm nên thương hiệu vàng

  25/10/2017

  VNHN - Nhắc đến ông, có lẽ trong giới kinh doanh mọi người đều thán phục với kinh nghiệm, bản lĩnh và trí tuệ của một doanh nhân trí thức thành đạt không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới. Hơn nửa cuộc đời dành trọn cho sự nghiệp nghiên cứu và “chiến đấu” trên thương trường, luôn trong tâm thế là người “đi tắt đón đầu”, dám nghĩ dám làm và không ngại thử thách, vị thủ lĩnh tài ba ấy đã cùng cộng sự tạo dựng thành công thương hiệu bột giặt “Vì dân”mang tầm quốc tế cũng như khẳng định được vị thế cá nhân và uy tín doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Người tôi muốn trân trọng giới thiệu trong bài viết nhân không khí chào mừng kỉ niệm “ Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017” là Doanh nhân Nguyễn Mộng Lân, Phó chủ tịch tập đoàn VLC- Tổng giám đốc Công ty TNHH VICO.

 • Doanh nhân Bích Quỳnh: Khó khăn là liều thuốc của thành công

  Doanh nhân Bích Quỳnh: Khó khăn là liều thuốc của thành công

  16/10/2017

  VNHN - Tôi từng được nghe: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”.Họ là một nửa thế giới cùng đóng góp công sức, trí tuệ, năng lực vào việc xây dựng xã hội đất nước. Ngày nay, họ ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn nữa. Nhiều trong số họ là những nữ doanh nhân, những người ưu tú dám đương đầu với khó khăn, nén đau thương để chinh phục thành công. Nguyễn Thị Bích Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư giáo dục ACVINA là một tấm gương như thế, đang lan tỏa cho nhiều bạn trẻ học tập.