x

U23 Việt Nam được đánh giá “kèo trên” so với U23 Uzbekistan

Thứ 3, 07/08/2018 15:08 (GMT+7)

VNHN -Trong trận đấu cuối cùng tại giải U23 Quốc tế, tranh cúp tứ hùng vào 19h30 ngày 7/8, đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ U23 Uzbekistan.

Mặc dù đã chắc chắn ngôi vô địch chỉ sau 2 trận thắng với U23 Palestine và U23 Oman nhưng trận đấu cuối cùng giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan vẫn rất được người hâm mộ vô cùng chờ đợi.

Nguồn : Internet

Tuy không quá quan trong chiến thắng trong trận này nhưng theo như những nhận định ban đầu thì đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội bạn U23 Uzbekistan.

Phía đội tuyển chủ nhà U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tạo cơ hội cho những cầu thủ chưa ra sân hoặc ít ra sân trong 2 trận thi đấu trước.

Về phía U23 Uzbekistan, họ cũng đưa ra đội hình tương đối trẻ, chủ yếu là những cầu thủ dưới 21 tuổi. Chỉ có 1 số ít cầu thủ cốt cán đã từng đấu giải vô địch Châu Á. Với kết quả hòa 0 – 0 với U23 Oman và thua 1 – 2 trước U23 Palestine cũng phần nào thể hiện được thực lực của họ.

Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng này cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các cầu thủ của U23 Việt Nam. Không chỉ là cách đãi ngộ fan hâm mộ Việt một trận thắng mãn nhãn liên tiếp sau 2 trận thắng trước đó, mà trận đấu lần này còn là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện khả năng của mình trước vị huấn luyện viên người Hàn Quốc để dành chiếc vé đến với ASIAD 2018 sắp tới.

Được biết, đây cũng chính là phép thử nghiệm cuối cùng của vị huấn luyện viên người Hàn Quốc trước khi đưa ra danh sách những cái tên cuối cùng cùng ông chinh chiến tại ASIAD 2018. Sau trận đấu tối nay, ông cùng các học trò của mình sẽ di chuyển tới Bình Dương để luyện tập.

Ngọc Lưu

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì