* Email: vietnamhoinhaponline1@gmail.com
 • PGS.TS Tăng Thị Chính: Nhà khoa học nặng lòng với môi trường

  PGS.TS Tăng Thị Chính: Nhà khoa học nặng lòng với môi trường

  29/01/2018

  VNHN - Bà được biết đến là một nhà khoa học có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.

 • NGND.PGS.TS Trần Đức Quý: Sáng trong phẩm chất người Thầy

  NGND.PGS.TS Trần Đức Quý: Sáng trong phẩm chất người Thầy

  11/01/2018

  VNHN - Dịp 20/11/2017, PGS.TS Trần Đức Quý được Chủ tịch nước ký Quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND), ông là một trong 64 nhà giáo xuất sắc nhất được phong tặng danh hiệu cao quý NGND năm 2017.

 • Nữ Tiến sĩ 'Nano' 10 năm nghiên cứu sản phẩm cho bệnh nhân ung thư

  Nữ Tiến sĩ 'Nano' 10 năm nghiên cứu sản phẩm cho bệnh nhân ung thư

  31/12/2017

  VNHN - Thư “Nano” là cái tên trìu mến mà đồng nghiệp đặt cho một nữ Tiến sĩ khoa học thuộc Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam – người đã dành phần lớn thời gian trong 10 năm qua để tìm ra sản phẩm dành riêng cho những bệnh nhân không may mắc ung thư.

 • NGND.GS.TS Hoàng Đức Thân: Luôn hết lòng với nghề

  NGND.GS.TS Hoàng Đức Thân: Luôn hết lòng với nghề

  18/12/2017

  VNHN - NGND.GS.TS Hoàng Đức Thân luôn để lại hình ảnh đẹp về phong cách làm việc và là người thầy đáng kính với nhiều thế hệ học viên, sinh viên của Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế (TM&KTQT), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gần 40 năm công tác, ông đã làm việc hết mình, bằng chữ tâm, cái tình của người một nhà giáo trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động tư vấn.

 • Bài ca những anh hùng Mỏ

  Bài ca những anh hùng Mỏ

  24/11/2017

  VHNN - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Ngành sản xuất than cũng như Quân đội đánh giặc”. Tạc dạ lời dạy của Người, mỗi công nhân Công ty Than Quang Hanh nói riêng, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung đang miệt mài trên mặt trận sản xuất than làm giàu cho Tổ quốc.

 • Đồng chí Kim Ngọc: tấm gương dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

  Đồng chí Kim Ngọc: tấm gương dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

  21/11/2017

  VNHN-Hai mốt năm trên cương vị Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Kim Ngọc đã dồn nhiều tâm huyết và sức lực để tìm tòi, sáng tạo trong lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp. Đồng chí là tấm gương mẫu mực của người đảng viên cộng sản, luôn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước Đảng và nhân dân.

 • Điểm sáng của giáo dục Hà Tĩnh

  Điểm sáng của giáo dục Hà Tĩnh

  21/11/2017

 • Bác sỹ Quân y phấn đấu, cống hiến, lao động sáng tạo không có điểm dừng

  Bác sỹ Quân y phấn đấu, cống hiến, lao động sáng tạo không có điểm dừng

  21/11/2017

  VNHN - B.S Quân y Trần Đức Thuỷ Chuyên khoa cấp II, Chủ nhiệm khoa Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Quân y 5, Cục Hậu cần, Quân khu 3, phấn đấu rèn luyện trưởng thành trong Quân đội đến Quân hàm Đại tá; lao động, học tập nghề Y trở thành Bác sỹ Chủ nhiệm khoa; sáng tạo, cống hiến điều trị, cấp cứu mang lại sức khoẻ sự sống cho hàng nghìn bệnh nhân là cán bộ, chiến sỹ và nhân dân; đề tài khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng trong thực tiễn không có điểm dừng.