* Email: vietnamhoinhaponline@gmail.com
 • Chàng trai thành công nhờ sáo trúc

  Chàng trai thành công nhờ sáo trúc

  07/08/2017

  VNHN - 30 tuổi bạn đã thực sự chọn được cho mình con đường phù hợp và chinh phục được mấy phần quãng đường ấy? Còn chàng trai Nguyễn Văn Mão- người được giới trẻ mến mộ với biệt danh Mão Mèo đã chọn cây sáo trúc để phát triển sự nghiệp của mình và anh đang ở đỉnh cao của sự thành công khi chạm tuổi 30.

 • Nữ doanh nhân Việt được vinh danh trên tạp chí Mỹ Foreign Policy

  Nữ doanh nhân Việt được vinh danh trên tạp chí Mỹ Foreign Policy

  06/08/2017

  VNHN - Một nữ doanh nghiệp trẻ người Việt vừa được tạp chí uy tín Foreign Policy của Mỹ vinh danh. Đó là Trần Thị Khánh Trang, giám đốc điều hành và đồng sáng lập công ty khởi nghiệp Fargreen đã lọt top 100 nhà tư tưởng hàng đầu thế giới nhờ sáng kiến dùng rơm trồng nấm để giúp hạn chế việc đốt rơm rạ gây ô nhiễm môi trường.

 • Doanh nhân Việt đang tư duy gì trong hội nhập?

  Doanh nhân Việt đang tư duy gì trong hội nhập?

  02/08/2017

  Tư duy cho một thị trường 90 triệu dân, hay có chiến lược cho một thị trường toàn cầu với hàng tỷ khách hàng? Dù bước ra biển lớn hay “bơi” trong ao làng, thì điều quan trọng nhất với Doanh nhân vẫn là chữ “Tài” và “Tâm”.

 • Muốn thành công, hãy khác biệt!

  Muốn thành công, hãy khác biệt!

  22/07/2017

  Những người bình thường đều cho rằng muốn thành công phải có yếu tố may mắn, còn nếu thất bại, chỉ là do may mắn chưa đến. Nhà quản lý và phân phối Trang Moon lại nghĩ hoàn toàn khác, chính hành động tạo ra sự khác biệt mới là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại.